TOP 5 Phòng Khám Phụ Khoa Long An mà chị em cần biết

Bạn đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa Long An nhưng vẫn không biết địa chỉ nào có chi phí phải chăng, bác sĩ tư vấn tận tình, bác sĩ vui vẻ và hơn hết là thăm khám bảo mật, điều trị hiệu quả… Nếu đây là tiêu chí bạn mong muốn thì hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng chọn cho mình địa chỉ khám phụ khoa nhé!

5 Gợi ý phòng khám phụ khoa Long An

Phòng khám phụ khoa Long An hiện nay có nhiều nhưng để đảm bảo được các tiêu chí chị em mong muốn thì không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được. Nếu như trước đây người ta chỉ thăm khám với hy vọng bảo vệ sức khỏe thì giờ đây chị em có nhiều lựa chọn về cơ sở y tế nên các mong muốn cũng cao hơn.

phòng khám phụ khoa long an

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Long An uy tín

Nếu bạn chỉ muốn tìm phòng khám phụ khoa uy tín thì dưới đây là 5 gợi ý để bạn tham khảo:

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An

Là bệnh viện tuyến tỉnh nên bệnh viện tuyến tỉnh nên bệnh nhân thăm khám ở đây cũng thấy an tâm về tay nghề bác sĩ, chất lượng thuốc và hơn hết không lo chi phí bị chênh lệch vì đã được niêm yết theo quy định.

Tuy nhiên, bệnh viện phục vụ thăm khám nhiều khoa vì vậy có thể rắc rối bạn gặp là bệnh nhân đông hay phòng khám không riêng tư.

2. Phòng khám của bác sĩ Đào Kim Ngân

Phòng khám của bác Ngân nằm ở TP. Tân An do thời gia hành chính bác làm ở bệnh viện nên chỉ thăm khám ngoài giờ. Để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ bác sĩ trước khi đi khám.

Vì là phòng khám tư nên chỉ thăm khám với các máy móc đơn giản, nếu bệnh nhân có triệu chứng phụ khoa phức tạp bác sĩ sẽ hướng dẫn đến bệnh viện để xét nghiệm  kiểm tra chuyên sâu.

3. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Bích Lệ

Bác sĩ Lệ mở phòng khám tư tại TP.Tân An đây cũng là địa chỉ mà nhiều chị em tìm đến. Phạm vi chuyên môn của phòng khám là đặt thuốc âm đạo, đặt vòng tránh thai, siêu âm sản khoa.

Phòng khám chỉ khám ngoài giờ từ thứ 2 – thứ 6, nếu bạn muốn thăm khám ban ngày thì nên đến vào thứ 7, chủ nhật.

4. Phòng khám bác sĩ Phạm Thị Lánh

Phòng khám nằm ở huyện Đức Hòa, Long An là cơ sở khám nội - sản ngoài giờ hợp tác giữa bác sĩ Lê Văn Thắng – Phạm Thị Lánh.

Phòng khám chỉ làm việc ngoài giờ từ thứ 2 – thứ 6, riêng thứ 7, chủ nhật làm việc từ 5 – 20h.

5. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Phương Lan

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Phương Lan ở Bến Lức chuyên về siêu âm sản khoa, đặt vòng tránh thai.

Phòng khám chỉ làm việc ngoài giờ, riêng thứ 7, chủ nhật (8h – 11h, 16h-20h).

Nếu bạn muốn khám chuyên phụ khoa với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại... có thể tham khảo thêm Phòng khám Đa khoa Âu Á. Một số phòng khám tư tại Long An không đủ điều kiện khám chuyên sâu nên bệnh nhân có thể tham khảo thêm Đa khoa Âu Á nếu tình trạng bệnh phức tạp.

Bạn muốn tìm địa chỉ phòng khám phụ khoa gần nơi mình sống hãy bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được tư vấn thêm! (Hội thoại MIỄN PHÍ)

Âu Á chăm sóc sức khỏe chị em trọn vẹn

Phòng khám Đa khoa Âu Á là địa chỉ chuyên sản phụ khoa tại TP.HCM, tuy nhiên cũng thuận lợi cho chị em tại Long An.

phòng khám phụ khoa long an

Nhiều chị em Long An đã chọn khám phụ khoa tại Âu Á

Lý do chị em Long An nên thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Âu Á:

Chẩn đoán chính xác bệnh nhẹ đến nặng

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn tại TPHCM cùng máy móc hiện đại nên đảm bảo chẩn đoán chính xác các bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Điều trị hiệu quả bằng phương pháp hiện đại

Nhiều chị em với bệnh lý phức tạp các phòng khám tỉnh không đủ chuyên môn chữa trị nhưng tại Âu Á với các phương pháp tiên tiến, bác sĩ lành nghề ngoài điều trị bằng thuốc còn được kết hợp các phương pháp ngoại khoa tùy vào tình trạng mỗi người.

Thăm khám nhanh chóng, không phải chờ đợi

Nhiều bệnh nhân ngại đến bệnh viện công vì tình trạng quá tải bệnh nhân, chưa kể quá trình khám bệnh không chỉ riêng bác sĩ khiến nhiều chị em e ngại… Tại Âu Á triển khai đặt lịch trước nên bạn được khám ngay mà không chờ đợi, hơn nữa bệnh nhân còn được thăm khám bằng mô hình khép kín.

Nhiều chị em còn chia sẻ nhau về Phòng khám Âu Á vì ngoài thăm khám tốt với mức giá phải chăng thì bác sĩ còn tận tình, lắng nghe người bệnh, thao tác nhẹ nhàng, không quát mắng bệnh nhân.

Chị em ở xa nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn trực tuyến trước giúp việc thăm khám thuận lợi hơn. Bấm ngay TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Bạn lo ngại về chi phí khám phụ khoa tại Âu Á thì hoàn toàn yên tâm mọi khoản thăm khám đều đã được niêm yết theo quy định chung và có hóa đơn minh bạch. Tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn chi phí điều trị, khi bạn đồng ý thủ tục mới tiến hành.

Tuy bạn tìm kiếm phòng khám phụ khoa Long An nhưng với những ưu điểm vượt trội thì Âu Á sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua trong danh sách này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc đừng ngần ngại bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn MIỄN PHÍ, bảo mật thông tin!

Bài viết: TOP 5 Phòng Khám Phụ Khoa Long An mà chị em cần biết

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin