Chi phí khám phụ khoa tại tphcm hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng cơ , thì chi phí khám phụ khoa cũng là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Nhằm giúp chị em có thể chủ động và yên tâm trong kiểm tra sức khỏe sinh sản trong bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ về vấn đề chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM.

Chi Phí Khám Phụ Khoa Tại TPHCM

Tâm lý thắc mắc về vấn đề chi phí khám phụ khoa ngoài giờ bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em nhưng hầu như không một cơ nào có thể đưa ra một con số chính xác.

Nhằm giúp nữ giới hiểu rõ và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi đi khám phụ khoa, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến mức phí như:

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM

Mức độ tình trạng bệnh: Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng phức tạp của bệnh lý mà ở mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ khám chữa khác nhau, nên mức chi phí cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

Cơ sở thăm khám: Việc thăm khám phụ khoa tại các cơ chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn 1 chút nhưng kết quả thăm khám và hỗ trợ điều trị sẽ cao và đảm bảo sức khỏe, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tái khám

Nhu cầu thăm khám của bệnh nhân: Ở mỗi trường hợp bệnh lý thì người bệnh có những nhu cầu thăm khám khác nhau. Do đó sẽ không có mức chi phí khám phụ khoa chung cho các chị em.

Phương pháp hỗ trợ khám chữa: Căn cứ vào biểu hiện bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng nhiều phương pháp thăm khám khác nhau nên mức chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng phương pháp nào để hỗ trợ khám chữa.

Đa Khoa Âu Á - Địa Chỉ Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa Ngoài Giờ Hiệu Quả, Chi Phí Hợp Lý

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

Trong nhiều năm qua, Đa Khoa Âu Á luôn được người dân trên địa bàn đánh giá cao về chất lượng thăm khám, hỗ trợ chữa trị phụ khoa và dịch vụ y tế chất lượng.

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM

Đa Khoa Âu Á – Địa chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ hiệu quả, chi phí hợp lý

Tập thể y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng kĩ thuật hỗ trợ khám chữa vững vàng.

Sau khi tiếp nhận kiểm tra và xác định từng tình trạng bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả.

Điều trị nội khoa: Sử dụng các loại kháng sinh đặc hiệu, hỗ trợ điều trị từng triệu chứng bệnh lý, kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau và hạn chế lây lan…

Điều trị ngoại khoa: Ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại tác động từ bên ngoài, giúp loại bỏ mầm bệnh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn như Công nghệ Oxygen O3, Kỹ thuật Dao LEEP, máy trị liệu VIBA…

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa bằng công nghệ mới giúp người bệnh tiết kiệm nhiều khoản phí phát sinh, mọi hạng mục đều công khai rõ ràng.

Làm việc không ngày nghỉ, từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Điều này giúp tạo mọi điều kiện cho những chị em bận rộn hoặc ở xa có thời gian đến hỗ trợ khám chữa, về ngay trong ngày.

Để được tư vấn hãy bấm tại đây

Quy Trình Khám Phụ Khoa Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Tại phòng khám đa khoa Âu Á quy trình thăm khám phụ khoa được tiến hành qua các bước chi tiết cụ thể như:

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM

phòng khám đa khoa âu á - nguyễn văn luông p12 q6

Khám bên ngoài vùng kín: Bác sĩ thăm khám các môi lớn, môi bé cũng như nếp gấp âm hộ, âm đạo để xác định có vi khuẩn trú ngụ không.

Khám bằng phễu soi mỏ vịt: Dụng cụ này được làm bằng kim loại hoặc nhựa, được khử trùng và bôi trơn rồi từ từ cho vào âm đạo.

Khám bằng hai ngón tay: Bác sĩ dùng hai ngón tay đen găng tay y tế và bôi trơn vào âm đạo để không mang lại cảm giác đau đớn, sau đó ấn nhẹ vào bụng dưới để kiểm tra kích thước, hình dạng hoặc vị trí của tử cung.

Khám hậu môn: Bác sĩ đưa ngón tay được đeo găng vào hậu môn để k iểm tra các cơ liên quan giữa hậu môn và âm đạo nhằm để phát hiện các bệnh lý vùng trực tràng.

Xét nghiệm cận lâm sàng: Dịch âm đạo, tế bào, máu, nội tiết tố, vi khuẩn, ký sinh trùng, chiếu chụp Xquang, siêu âm.

Hoàn thành khám phụ khoa: Dựa trên kết quả thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ thông báo và giải thích về kết quả khám bệnh cho bệnh nhân từ đó tư vấn hướng điều trị, hẹn lịch tái khám.

Để có thêm thông tin Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM 2022 cũng như các chương trình ưu đãi.

Nếu các bạn còn có nhu cầu cần được dự trù trước về chi phí, đặt hẹn khám trước bạn có thể trao đổi cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách bấm vào khung chat bên dưới.

Bài viết: Chi phí khám phụ khoa tại tphcm hết bao nhiêu tiền?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin