Bật mí #6 Phòng khám sản phụ khoa quận 10 làm việc ngoài giờ

Việc trang bị những thông tin về quy trình thăm khám cũng như phòng khám sản phụ khoa uy tín sẽ giúp chị em bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của chính mình. Chuyên gia chia sẻ.

Thanh Thảo (31 tuổi - Quận 10): Em sắp kết hôn nên muốn tìm kiếm Phòng khám sản phụ khoa quận 10 làm việc ngoài giờ. Vì tính chất công việc nên không có nhiều thời gian. Hy vọng được Chị Em giúp đỡ ạ! (Email: nguyenthanhthao.x1@gmail.com).

Danh sách Phòng khám sản phụ khoa quận 10 ngoài giờ

Phòng khám sản phụ khoa quận 10

Chị em đang khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở y tế có bác sĩ giỏi

Trả lời: Bạn Thảo thân mến! Hiện nay trên địa bàn Quận 10 nói riêng cũng như TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để kiểm tra sức khỏe thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây!

1. Phòng khám chuyên khoa Sản - Phụ khoa - Vô sinh bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp

  • Địa điểm: Số 271 - Đường Nguyễn Duy Dương - P.4 - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

2. Phòng khám Phụ khoa bác sĩ CKII Huỳnh Thị Thúy Mai

  • Địa điểm: Số 232/17 - Đường Lý Thường Kiệt - P.14 - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

3. Phòng khám Sản phụ khoa quận 10 - Bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh

  • Địa điểm: 529/2 - Đường Nguyễn Tri Phương - Phường 8 - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

4. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Bé Bi - BS.CKI. Mạc Quốc Như Hùng

  • Địa điểm: Số 529/16 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

5. Phòng Khám Sản phụ khoa - ThS.BS. Nguyễn Đức Trí Dũng

  • Địa điểm: Số 315 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh

6. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS. Nguyễn Mai Hạnh

  • Địa điểm: Số 490 (Phòng H) Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Phần lớn, các phòng khám sản phụ khoa được liệt kê trên đây đều thuộc kiểu Bác sĩ tự đứng ra đăng ký và kinh doanh theo dạng hộ gia đình. Do đó, các trang thiết bị y tế để thăm khám và điều trị sẽ thô sơ lạc hậu dẫn đến kết quả chẩn đoán không chính xác. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản về sau.

Cũng theo chuyên gia: Quý chị em đừng nhẹ dạ cả tin cũng như vì e ngại di chuyển xa mà hãy đến các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM thay vì cứ mặc định là chọn các Phòng khám sản phụ khoa quận 10. Tọa lạc tại địa điểm: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Âu được đánh giá là địa chỉ khám sản phụ khoa lớn nhất hiện nay. Phòng Khám được đông đảo người bệnh trên địa bàn cũng như các tỉnh thành lân cận tin chọn.

Cơ sở y tế này hoạt động chuyên Phụ Khoa, Sản Khoa. Mỗi ngày có hàng trăm lượt đăng ký thăm khám khác nhau.

Hơn nữa, Đa Khoa Âu Á được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động rõ ràng nên người bên có thể yên tâm để đặt niềm tin.

+++ Đặt lịch hẹn bằng cách nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lại SĐT. Bác sĩ sẽ liên hệ lại ngay!

Nhiều Chị Em tại Quận 10 đặt niềm tin vào Đa Khoa Âu Á

Được đánh giá là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu chuyên sản phụ khoa tại TPHCM. Nên Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh.

Phòng khám sản phụ khoa quận 10

Đa Khoa Âu Á được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa số 1 hiện nay

Điểm qua một số thế mạnh làm nên tên tuổi của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á như:

- Hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

- Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM. Do đó, chị em có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây thay vì lựa chọn các Phòng khám sản phụ khoa quận 10 được nêu trên.

- Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đầu tư 100% các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới nên sẽ đảm bảo kết quả xét nghiệm là chính xác nhất và nhanh nhất.

- Đội ngũ nhân viên phòng khám nhiệt tình; chu đáo sẽ hướng dẫn bạn cách làm thủ tục nhanh chóng. Đảm bảo người bệnh sẽ hài lòng tuyệt đối về cách dịch vụ của phòng khám.

- Mọi thông tin hồ sơ cá nhân của chị em sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối nên bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

- Mức giá tiền sẽ được niêm yết rõ ràng từng hạng mục theo đúng khung giá của quy định. Các chị em sẽ được báo giá cụ thể trước khi tiến hành nên không cần phải lo về tình trạng chặt chém.

+++ Đặt lịch hẹn bằng cách nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lại SĐT. Bác sĩ sẽ liên hệ lại ngay!

Quy trình thăm khám tại Đa Khoa Âu Á

Đối với nhiều trường chưa tiến hành khám sản phụ khoa lần nào thì đôi khi còn bỡ ngỡ. Không biết quy trình như thế nào? gồm những bước gì? yêu cầu chuẩn bị ra sao?

Khác với các Phòng khám sản phụ khoa quận 10. Quy trình thăm khám tại Đa Khoa Âu Á chuyên nghiệp như các Bệnh viện công lập hiện nay.

  • Bước 1: Lấy thông tin bệnh nhân
  • Bước 2: Khám tổng quát bên ngoài
  • Bước 3: Khám phụ khoa chi tiết

Kết thúc quy trình thăm khám. Các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về vấn đề mà bạn đang gặp phải cũng như phương pháp điều trị thích hợp nhất theo từng đối tượng. Đặt lịch hẹn để có ngay suất ưu tiên khám đầu tiên TẠI ĐÂY!

Chi phí khám tại Đa Khoa Âu Á bao nhiêu tiền?

Hiện nay, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho toàn bộ chi phí thăm khám sản phụ khoa. Ngay cả các Bệnh viện công lập. Vì nhu cầu thăm khám của mỗi người sẽ khác nhau. Đó là chưa nói đến tình trạng sức khỏe cũng sẽ khác nhau.

Phòng khám sản phụ khoa quận 10

Chi phí khám phụ khoa nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đối với Đa Khoa Âu Á thì toàn bộ chi phí thăm khám sẽ dựa theo nhiều yếu tố như:

1. Hạng mục mà bạn đăng ký khám

Khám phụ khoa bao gồm rất nhiều hạng mục, căn cứ theo những dấu hiệu ban đầu chị em cung cấp, bác sĩ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng bệnh mà chị em có khả năng mắc phải nhất để chỉ định làm xét nghiệm thích hợp.

Trong trường hợp chị em có dấu hiệu mắc thêm nhiều bệnh phụ khoa khác hoặc muốn khám tổng quát để yên tâm về sức khỏe hơn. Thì chi phí sẽ có chênh lệch so với dự tính ban đầu.

2. Độ khó và phức tạp của từng hạng mục khám

Giá tiền thăm khám cho từng mục là không giống nhau. Bởi có những trường hợp thăm khám đơn giản thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại có những xét nghiệm phải thực hiện rất lâu, quy trình phức tạp mới cho kết quả chuẩn xác thì người bệnh sẽ phải trả mức phí cao hơn.

3. Chi phí điều trị

Sau khi có kết quả kiểm tra, xét nghiệm, nếu xác định là mắc bệnh thì chị em có điều trị luôn hay không. Khi chị em quyết định điều trị ngay tại cơ sở y tế thì chi phí phải trả bao gồm cả chi phí điều trị, tiền thuốc (nếu có).

4. Trình độ tay nghề của bác sĩ

Đây là yếu tố quyết định đến giá tiền thăm khám cũng như chất lượng giữa các cơ sở y tế với nhau.

Chuyên gia khuyến cáo: chị em nên trực tiếp trao đổi với bác sĩ thì mới có thể xác định được giá tiền thăm khám sản phụ khoa. Việc kiểm tra cũng như chẩn đoán sức khỏe trực tiếp sẽ đánh giá được tình hình sức khỏe cũng như đưa ra con số cụ thể về giá tiền của từng người.

Trên đây là những gợi ý liên quan về Phòng khám sản phụ khoa quận 10. Hy vọng với từ một số bật mí nêu trên sẽ giúp quý chị em có thể tham khảo cũng như đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu có gì thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin