giới thiệu

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Bí quyết giúp nhanh đạt cực khoái

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Sau cuộc ân ái thì cả hai cùng thỏa mãn là điều mà nam và nữ giới đều muốn đạt được. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu thì có rất nhiều phụ nữ không đạt cực khoái khi quan hệ. Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm của hai người.

 Có rất nhiều người thắc mắc phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Bí quyết giúp nhanh đạt cực khoái ở nữ giới là gì? Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc để cuộc “yêu” được thăng hoa hơn.

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

 Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dù cựa khoái ở mỗi phụ nữ là khác nhau nhưng trung bình, thời gian mỗi lần đạt cực khoái của nữ giới kéo dài trong khoảng 15 – 18 giây, chưa có trường hợp nào nữ giới có thể đạt cực khoái tới 5 – 10 phút.

 Có thể nhiều người cho rằng khoảng thời gian này quá ngắn nhưng không phải phụ nữ nào cũng đạt khoái cảm nên hãy tận hưởng nó.

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Bí quyết giúp nhanh đạt cực khoái

Quá trình lên đỉnh của phụ nữ trải qua 3 giai đoạn

 Cơn cực khoái của phụ nữ thường diễn ra theo 4 giai đoạn:

  Giai đoạn kích thích: Dấu hiệu quan trọng nhất ở giai đoạn này là âm đạo bắt đầu tiết dịch, kích thước âm đạo dài và rộng hơn để chuẩn bị cho cuộc giao hợp sắp xảy ra. Lúc này, “cô bé” sẽ bắt đầu ướt, âm vật phồng to, da vùng sinh dịc thẫm hơn do căng máu, nhịp tim và huyết áp tăng lên, các bó cơ cũng chuẩn bị để co bóp.

  Giai đoạn hưng phấn: dịch tiết trong âm đạo nhiều hơn giúp bôi trơn trong quá trình giao hợp, nhịp tim và huyết áp nhanh hơn, gấp gáp hơn. Lúc này lượng máu được huy động đến âm vật và môi âm hộ khiến chỗ này nhạy cảm hơn.

  Giai đoạn lên đỉnh: Là giai đoạn được nhắc đến nhiều nhất khi nói về cực khoái. Phụ nữ lên đỉnh lâu hơn nam giới nhưng không phải ai cũng đạt được cực khoái trong mỗi lần giao hợp. Khi lên đỉnh, nữ giới sẽ thấy “cô bé” co bóp theo từng đợt và có thể xuất tinh ở nữ.

  Giai đoạn hồi phục: Sau khoảng thời gian lên đỉnh, lượng máu dồn về vùng kín sẽ bắt đầu tản ra, cơ thể tiết ra loại hormone “hạnh phúc” khiến nữ giới thấy thoải mái, có thể là buồn ngủ.

Bí quyết giúp phụ nữ nhanh đạt cực khoái

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Bí quyết giúp nhanh đạt cực khoái

Nên chăm chút màn dạo đầu để sẵn sàng cho cuộc giao hợp

 Tùy thuộc vào mỗi người thích nhẹ nhàng hay mạnh mẽ mà nam giới sẽ có những cách dễ dàng làm cho họ nhanh đạt cực khoái. Ví dụ như:

  Chăm chút màn dạo đầu: Dạo đầu khá là quan trọng và quyết định cảm xúc của phụ nữ trong cuộc “yêu”. Vì vậy, nam giới nếu muốn đối tác của mình nhanh đạt cực khoái thì nên chăm chút màn dạo đầu để sẵn sàng cho cuộc giao hợp.

  Vệ sinh sạch sẽ: Hãy đảm bảo trước khi lâm trận, bạn đã vệ sinh thân thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín để bạn tình thấy hưng phấn hơn vì phụ nữ không thích quan hệ với một người có cơ thể bốc mùi.

  Quan hệ bằng miệng: Quan hệ bằng miệng sẽ tạo cảm giác mới lạ và kích thích hơn. Ngoài ra, nam giới cũng nên chủ động thay đổi tư thế quan hệ để không bị nhàm chán cũng như tìm ra điểm G và làm cho nàng nhanh chóng đạt cực khoái.

  Thời gian quan hệ lâu: Việc kiểm soát xuất tinh khi quan hệ rất quan trọng, đối tác sẽ thật thất vọng nếu mọi thứ ở trên đều hoàn hảo nhưng lại chỉ quan hệ được trong vỏn vẹn 2 phút. Hãy cố gắng duy trì thời gian quan hệ trong ít nhất 10 phút để đưa nàng lên đỉnh.

 Trên đây là giải đáp từ phía các chuyên gia cho thắc mắc phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu và bí quyết để nàng nhanh đạt cực khoái. Nếu cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để trò chuyện với các chuyên gia.

Bài viết: Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Bí quyết giúp nhanh đạt cực khoái

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin