Đánh giá bài biết: 0/10

2 phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả triệt để

Bệnh apxe hậu môn được hiểu là tình trạng nhiễm trùng tích tụ dịch mủ tại hậu môn. Do đó, nếu không được điều trị kịp thời tình trạng này sẽ chuyển sang rò hậu môn. Vậy nên việc lựa chọn phương pháp điều trị apxe hậu môn được cho là bước ngoặt quan trọng để đẩy lùi được căn bệnh phiền toái này.

Theo đó, hiện nay điều trị apxe hậu môn bằng 2 phương pháp khác nhau đó là nội khoa và ngoại khoa.

Phương pháp điều trị apxe hậu môn bằng nội khoa

phương pháp điều trị apxe hậu môn

 Điều trị apxe hậu môn bằng phương pháp nội khoa

Thuốc điều trị apxe hậu môn chủ yếu là thuốc kháng sinh, có tác dụng thẩm thấu trực tiếp vào máu, đi đến từng ổ bệnh, tiêu viêm, chống nhiễm trùng. Ngoài ra, người mắc có thể sử dụng thêm các loại thuốc nhuận tràng nhằm ngăn ngừa nguy cơ táo bón khiến bệnh apxe tái phát hoặc tăng mức độ.

Việc sử dụng thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh apxe hậu môn được xem là phương pháp đơn giản và hiệu quả.

Bên cạnh đó, người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về điều trị tại nhà, việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh sẽ gây kháng thuốc từ đó khiến việc điều trị khó khăn hơn.

Phương pháp điều trị apxe hậu môn bằng HCPT

phương pháp điều trị apxe hậu môn

 Điều trị apxe hậu môn bằng phương pháp HCPT

Kỹ thuật HCPT hay còn gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị apxe hậu môn. Nguyên lý điều trị của phương pháp này là xác định chính xác vị trí các ổ apxe. Phương pháp được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo an toàn, ngăn chặn sự trở lại của vi khuẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Với những ưu điểm nêu trên, HCPT được giới chuyên môn đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị hiệu quả, xóa tan cơn ác mộng apxe hậu môn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng được nhiều người biết đến.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao kết hợp với phương pháp HCPT tiên tiến đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khi đến đây giúp xóa tan nỗi lo về apxe hậu môn.

Hơn nữa, mức chi phí của phòng khám rất hợp lý, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Do đó, khi mắc bệnh apxe hậu môn, đừng quá lo lắng, hãy đến phòng khám hậu môn trực tràng để được điều trị kịp thời và hiệu quả bạn nhé!

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề phương pháp điều trị apxe hậu môn. Nếu có gì thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm thông tin khác tại https://dakhoaauahcm.vn/

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin