giới thiệu

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Tuổi mới lớn với những lần đầu tò mò về giới tính cũng như quan hệ tình dục và có nhiều trường hợp không có các kiến thức đầy đủ sinh sản nên thường hay lo lắng hoang mang khi nhỡ có đụng chạm cơ thể.

 Do đó, gần đây có rất nhiều câu hỏi được gửi cho chuyên mục chăm sóc sức khỏe sinh sản về vấn đề “quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

 Cọ xát bộ phận sinh dục với nhau quá trình thụ thai là cả 1 quá trình cần sự kết hợp và gặp nhau giữa trứng và tinh trùng. Muốn làm được điều này phải có tinh dịch của nam giới đi qua âm đạo nữ giới và bơi được vào bên trong tử cung để trứng và thụ tinh.

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

  Khi giao hợp, nam giới được kích thích sẽ xuất tinh để chúng bơi ngược dòng về phía ống dẫn trứng và sống được khoảng 5 ngày.

  Mặc dù có hàng triệu con tinh trùng được phóng vào tử cung nhưng chỉ có 1 tinh trùng khỏe mạnh duy nhất mới gặp được trứng và thụ tinh. Còn những con tinh trùng yếu hoặc hy sinh trong quá trình tìm đường đến tử cung sẽ bị rào cản tự nhiên của người phụ nữ cản lại khi bơi đến ống dẫn trứng.

  Nếu cọ xát bộ phận sinh dục với nhau hoặc tinh trùng dính vào quần có thai không chỉ là sự tiếp xúc bên ngoài, không đưa dương vật vào sâu trong “cô bé” và cũng chưa có biểu hiện xuất tinh thì khả năng có thai rất thấp. Vì tinh trùng không có khả năng gặp trứng nên quá trình thụ thai không thể diễn ra.

  Do đó, có thể thấy việc quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục thì không thể mang thai được vì tinh trùng không thể gặp trứng thì quá trình thụ tinh không thể diễn ra đồng nghĩa với việc không thể mang thai.

Một số biện pháp tránh thai an toàn

 Dưới đây là một số gợi ý về cách phòng tránh thai an toàn cho bạn gái:

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Sử dụng vòng tránh thai

  Vòng tránh thai: Là dụng cụ tránh thai phổ biến được nhiều chị em tin tưởng, trung bình vòng tránh thai có thể giúp bạn ngừa thai từ 5 -10 năm. Phương pháp này không chỉ có tác dụng trong việc phòng tránh thai mà còn bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh truyền qua đường tình dục.

  Thuốc tránh thai: Tác dụng của thuốc tránh thai là chặn đứng quá trình thụ tinh của trứng và tinh trùng, để tránh tác dụng phụ từ thuốc, nữ giới nên tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Thuốc tránh thai được nữ giới lựa chọn

  Miếng dán tránh thai: Sử dụng miếng thứ nhất vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, mỗi tuần thay miếng dán một lần, dùng liên tục trong 3 tuần, sau đó ngưng dán 1 tuần và sẽ có kinh nguyệt trở lại trong tuần đó. Một số tác dụng phụ do miếng dán gây ra như nhức đầu, căng tức ngực, buồn nôn, tăng cân nhẹ…

  Tiêm thuốc tránh thai: Mỗi mũi tiêm sẽ có tác dụng tránh thai trong vòng 3 tháng, thuốc có hiệu quả cao và tiện lợi cho việc sử dụng.

  Bao cao su: Là cách phòng tránh thai phổ biến nhất, biện pháp này giúp ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục trong đó có căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Bao cao su cách tránh thai an toàn, hiệu quả

 Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn gỡ rối được phần nào vấn đề của mình. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn thêm, có thể để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia nếu không tiện gọi điện, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẻ.

Bài viết: Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin