Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý? Quan hệ được 2 phút, 3 phút, 5 phút có phải là “yếu” hay không?

Chúng ta vẫn thường đem thời gian quan hệ làm thước đo cho bản lĩnh phái mạnh. Lý giải của các chuyên gia sau đây sẽ giúp chúng ta nhận định đúng về vấn đề này.

Quan Hệ khoảng Bao Nhiêu Phút Là Yếu Sinh Lý

Theo các chuyên gia nam khoa, việc lấy mốc thời gian để xác định nam giới bị yếu sinh lý phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thời gian quan hệ bao lâu là yếu sinh lý?

Thời gian quan hệ bao lâu là yếu sinh lý?

Thời gian của màn dạo đầu: Màn dạo đầu nên được chăm chút trong khoảng 5 – 25 phút. Nam giới xuất tinh sớm khi chưa quan hệ (mới chỉ dạo đầu) là có biểu hiện yếu sinh lý.

Thời gian xâm nhập: Thời gian giao hợp tính từ lúc dương vật được đưa vào âm đạo đến khi xuất tinh đạt 7 – 13 phút được xem là mức chuẩn. Dưới mức này dễ bị đánh giá là “yếu”.

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu: Nhiều người lấy thời gian nữ giới đạt cực khoái làm mốc chuẩn. Nam giới xuất tinh khi nửa kia chưa “lên đỉnh” bị cho là “chưa yêu đã yếu”.

Nhu cầu cá nhân: Thời gian quan hệ lý tưởng ở mỗi cặp đôi là khác nhau. Căn cứ theo nhu cầu, sở thích, quan niệm, tần suất quan hệ tình dục, mức độ thỏa mãn tình dục,...

Theo các chuyên gia, quan hệ lâu ra chưa hẳn là tốt. Thời gian quan hệ quá lâu khiến cho “cậu nhỏ” và“cô bé” có nguy cơ bị tổn thương. Đồng thời, ảnh hưởng sức khỏe của cặp đôi.

KẾT LUẬN: Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học hay số liệu thống kê nào đưa ra định mức quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý.

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Không có tiêu chuẩn nhất định cho thời gian quan hệ, vậy phải làm sao nhận biết tình trạng yếu sinh lý? Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, chúng ta có thể căn cứ vào 5 dấu hiệu là:

Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

1. Rối loạn cương dương: Triệu chứng là dương vật cương nhưng không cứng, khó cương dương, cương yếu, “cậu nhỏ” mau xìu.

2. Rối loạn xuất tinh: Không thể làm chủ được quá trình xuất tinh. Thường gặp là xuất tinh sớm, khó xuất tinh và xuất tinh ngược.

3. Giảm ham muốn: Không có nhiều hứng thú đối với chuyện tình dục, cảm thấy có ít kích thích tình dục và mất cảm giác khi “yêu”.

4. Đau khi quan hệ: Nam giới bị đau dương vật khi cương cứng, đau khi giao hợp âm đạo, đau khi xuất tinh, tiểu buốt sau quan hệ.

5. Khó đạt cực khoái: Mặc dù vẫn có thể xuất tinh nhưng nam giới không đạt được trạng thái thỏa mãn tình dục sau khi quan hệ.

Làm Sao Khắc Phục Yếu Sinh Lý Và Kéo Dài Thời Gian Quen Hệ

Nếu nam giới chưa hài lòng về thời gian quan hệ và mong muốn cải thiện chức năng sinh lý tình dục tốt nhất, thì nên:

Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Quy trình khám chữa yếu sinh lý tại Phòng khám đa khoa Âu Á

Khám nam khoa để được đánh giá chính xác về năng lực tình dục. Đồng thời, được bác sĩ tư vấn về phương pháp cải thiện sinh lý vừa hiệu quả vừa an toàn.

Tập Kegel, Squat, bài tập hỗ trợ chức năng tình dục, tập thể dục, thể thao vừa giúp nam giới dẻo dai hơn vừa tăng khả năng kiểm soát cương dương, xuất tinh.

Chuẩn bị chu đáo trước quan hệ. Chọn không gian, thời gian lý tưởng. Đảm bảo thể chất tốt, giữ tinh thần thoải mái và duy trì cảm xúc tình dục tích cực.

Bí quyết quan hệ thuận lợi là chăm chút cho màn dạo đầu; đeo bao cao su khi quan hệ; thay đổi tư thế quan hệ phù hợp; giữ nhịp thở chậm và sâu;...

Hy vọng chia sẻ của chuyên gia trên đây về "Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý? " có thể hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ lý tưởng và đạt được đời sống tình dục viên mãn.

Mọi thắc mắc về sức khỏe tình dục nam giới sẽ được bác sĩ giải đáp riêng tư. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để truy cập Trung tâm tư vấn miễn phí Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin