Rách bao cao su khi quan hệ có bị nhiễm bệnh giang mai không?

Rách bao cao su khi quan hệ có bị nhiễm bệnh giang mai không là thắc mắc của rất nhiều người khi không may gặp phải tình trạng này. Để giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi trên, chúng tôi đã tìm đến những bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á và nhận được câu trả lời như sau:

Rách Bao Cao Su Khi Quan Hệ Có Bị Nhiễm Bệnh Giang Mai Không?

Sử dụng bao cao su là một trong những cách phòng ngừa phổ biến trong quan hệ tình dục được các cặp đôi lựa chọn.

Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ, khi sử dụng bao cao su cũng gặp khá nhiều rủi ro như bao cao su có thể bị rách, thủng hoặc tuột.

Bị rách bao cao su khi quan hệ tình dục có nguy cơ lây nhiễm giang mai

Bị rách bao cao su khi quan hệ tình dục có nguy cơ lây nhiễm giang mai

Tất cả những rủi ro này có thể khiến bao cao su không thể phát huy hết tác, nữ giới vẫn có thể mang thai và nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục nếu như một trong hai người mắc bệnh.

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng qua nhiều con đường khác nhau, nhất là quan hệ tình dục không an toàn.

Vì vậy, bị rách bao cao su khi quan hệ tình dục và nếu bạn tình mắc bệnh giang mai thì nguy cơ lây nhiễm là rất cao, cần phát hiện sớm để điều trị kịp thời.

Các Phương Pháp Xét Nghiệm Bệnh Giang Mai Hiện Nay

Để sớm có biện pháp khắc phục khi bị nhiễm bệnh giang mai thì điều cần làm nhất sau khi phát hiện bao cao su bị rách khi quan hệ tình dục là tiến hành làm xét nghiệm bệnh giang mai.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai như:

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp kiểm tra kháng thể (FTA – ABS):

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp kiểm tra kháng thể (FTA – ABS):

✚Phương pháp soi tươi bệnh phẩm: Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm trực tiếp từ các vết loét, vết săng, dịch âm đạo, dịch niệu đạo,… và tiến hành xét nghiệm soi dưới kính hiển vi trường tối để phát hiện ra sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai.

✚Phương pháo phản ứng sàng lọc RPR: Là phương pháp xét nghiệm dựa trên cơ chế phát hiện kháng thể mà cơ thể sản xuất ra để chống lại vi khuẩn, giúp sàng lọc nguy cơ mắc bệnh giang mai một cách nhanh chóng.

✚Phương pháp kiểm tra kháng thể (FTA – ABS): Xét nghiệm được thực hiện trên mẫu máu hoặc dịch não tủy nhằm kiểm tra sự hiện diện của kháng thể chống lại xoắn khuẩn gây bệnh và phân biệt bệnh giang mai với các dạng nhiễm trùng tương tự khác.

✚Phương pháp TPPA: Đây là phương pháp xét nghiệm giang mai được thực hiện trên tủy sống, sử dụng các loại thuốc thử có chứa hạt gelatin với huyết thanh của người bệnh để xác định có bị nhiễm giang mai hay không.

Việc xét nghiệm bệnh giang mai cần được thực hiện tại cơ chuyên khoa uy tín để cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Tìm hiểu thêm nội dung

Biểu hiện của bệnh giang mai và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai ở mắt: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Xét Nghiệm Giang Mai Khi Bị Rách Bao Cao Su Sau Khi Quan Hệ ỞĐâu?

Để xét nghiệm giang mai, người bệnh nên tìm hiểu kĩ càng và tìm đến những cơ chuyên khoa uy tín, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

Vì vậy, nếu vẫn còn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ hợp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hỗ trợ xét nghiệm giang mai.

Đa Khoa Âu Á sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm

Đa Khoa Âu Á sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

Luôn ứng dụng những phương pháp xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai tiên tiến nhất hiện nay, chấm dứt và hạn chế nguy cơ tái phát về sau.

Quy trình khám, xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiêm, nhanh chóng, đơn giản không làm mất thời gian của người bệnh.

Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai cũng không quá tốn kém, được thông báo công khai nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi thông tin của người bệnh đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc "Rách bao cao su khi quan hệ có bị nhiễm bệnh giang mai không?". Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hãy nhấp vào khung chat.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin