Rối Loạn Cương Dương

Một số cách giữ cương lâu theo ý muốn dành cho nam giới

Theo nhìn nhận của các chuyên gia, để “cậu nhỏ” cương lâu không dễ cũng không khó, quan trọng là phải biết cách và hiểu được những yếu tố tác động đến vấn đề này. Dưới đây là một số .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến dương vật cương vào buổi sáng

Dương vật cương cứng thường biểu hiện khi đạt đến độ khoái cảm khi nam giới bắt đầu trưởng thành và đến cuối cuộc đời. Tuy nhiên cũng có nhiều nam giới lo lắng về "cậu bé" cương cứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương là như thế nào?

Trong xã hội hiện nay rối loạn cương dương là bệnh nam giới ngày càng mắc nhiều, đặc biệt ở nam giới còn trẻ. Chính điều này cũng khiến không ít cánh mày râu lo lắng, bài viết sau đây chúng tôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực trạng suy giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

Giảm ham muốn tình dục không chỉ xảy ra ở người lớn, mà trong cuộc sống hiện nay nhiều giới trẻ cũng mắc phải. Đây là căn bệnh khiến nhiều người lo sợ và ảnh hưởng đến sự sinh sản và .

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng cương cứng kéo dài ở nam giới có nguy hiểm không?

Một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới là bệnh chứng cương cứng kéo dài. Đây là tình trạng không một nam giới nào muốn xảy ra với mình, thế nhưng do những tác nhân khiến nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh rối loạn cương dương cho nam giới

Tình trạng rối loạn cương dương luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới khiến cho họ tự ti, tâm lý lo sợ, cảm giác muốn né tránh trong “chuyện ấy”, làm ảnh hưởng đến bạn tình và khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương lên khi quan hệ có sao không?

Dương vật cương dương là trạng thái khi nam giới nhận được sự kích thích dẫn đến ham muốn nhưng lại có nhiều trường hợp nam giới vẫn có ham muốn nhưng “cậu nhỏ” không thể cương dương. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mách nhỏ cách giữ cương dương lâu kéo dài thời gian quan hệ

Dương vật có thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục là yếu tố rất quan trọng đối với nam giới vì đây không chỉ là nhu cầu sinh lý mà còn là cách thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ham muốn tình dục quá độ có phải bệnh lý và cách khắc phục

Ham muốn tình dục là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ thân mật giữa hai người. Nếu thiếu hoặc mất ham muốn tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới các mối .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhanh xìu là triệu chứng bệnh gì?

Dương vật nhanh xìu là triệu chứng bệnh gì? Đang yêu cứ rời “cô bé” là “cậu bé” ỉu xìu là tín hiệu cảnh báo cơ thể đang mắc phải một số bệnh lý như:

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin