giới thiệu

Rối Loạn Kinh Nguyệt

Máu kinh nguyệt màu gì là bình thường và màu gì cảnh báo nguy hiểm?

Bên cạnh khí hư âm đạo thì kinh nguyệt cũng được xem là thước đo để phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới và một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất chính là màu sắc kinh nguyệt. Vậy máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trễ kinh nên ăn gì để nhanh có kinh nguyệt?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng chậm kinh, trễ kinh ở nữ giới, đây là hiện tượng khá phổ biến mà phụ nữ hay gặp. Vậy bị trễ kinh nên ăn gì để nhanh có kinh nguyệt? Được nhiều chị .

Xem Thêm Tư Vấn

1 tháng có kinh 2 lần có đáng lo ?

Thông thường, chu kỳ “đèn đỏ” của nữ giới kéo dài 28 – 30 ngày, thời gian hành kinh dao động trong khoảng 3 đến 7 ngày và chỉ hành kinh 1 lần trong tháng. Vậy, ở một số chị em 1 tháng có kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có màu nâu nhạt có phải là bệnh không?

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Đối với những phụ nữ khỏe mạnh, kinh nguyệt luôn tuân theo chu kỳ nhất định và kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều ra ít có màu đen là do đâu?

Thông thường, trong những ngày cuối của kỳ kinh, kinh nguyệt có thể chuyển sang màu đen và chỉ ra nhỏ giọt và đây là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có những phụ nữ trải qua cả kỳ kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn là biểu hiện bệnh gì ?

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn là một trong những hiện tượng phổ biến hiện nay ở nữ giới, dấu hiệu này cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Thay vì phân vân, lo lắng, e ngại .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì ?

Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu quan trọng phản ánh tình hình sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ, mọi biểu hiện bất thường của chu kỳ kinh nguyệt nữ giới không nên chủ quan, .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy khiến chị em lo sợ có bất thường xảy ra ở hệ sinh dục. Vậy sự thực thì kinh nguyệt dạng nhầy có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày phải làm sao?

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày là hiện tượng kinh nguyệt bất thường có nguyên nhân đa dạng. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là hiện tượng bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt mà các chị em không nên chủ quan. Đây có thể là lời cảnh báo cơ thể bạn đang gặp vấn đề ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin