Rối Loạn Kinh Nguyệt

Nữ Giới Bị Tắc Kinh Có Nguy Hiểm Không?

Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là tắc kinh luôn khiến nữ giới cảm thấy lo lắng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sinh sản của chị em. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong Kinh Ra Máu Màu Đen Có Nguy Hiểm Không?

Rong kinh ra máu màu đen có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của nhiều chị em mắc phải vấn đề này. Rong kinh có nhiều nguyên nhân gây ra. Vì thế, để giải đáp cụ thể về vấn đề “rong kinh ra máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau phá thai có nguy hiểm không?

Ngày nay, bộ phận giới trẻ thường có suy nghĩ sống thoáng trong chuyện quan hệ tình dục, có nhiều cặp “sống thử” trước hôn nhân. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng kế hoạch hóa gia đình sai cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu cục khi hành kinh phải làm sao?

Ra máu cục khi hành kinh phải làm sao? luôn là câu hỏi thắc mắc của cô nàng gặp phải tình trạng này. Hãy để các chuyên gia giúp đỡ bạn giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt có gây vô sinh không ?

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh phổ biến của nữ giới, gây ra hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt không đồng đều, rong kinh, mất kinh,…Cùng nhau tìm hiểu rối loạn kinh nguyệt có gây vô sinh không? theo dõi .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen có phải là bất thường?

Kinh nguyệt luôn là yếu tố gắn liền với các chị em từ thời dậy thì kết thúc khoảng thời gian từ 45 đến 55 tuổi. Thông thường, mỗi tháng có một lần, thường kéo dài từ 3 – 7 ngày và có màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về kinh nguyệt kéo dài

Kinh nguyệt luôn xuất hiện ở nữ giới vào lứa tuổi bắt đầu dậy thì. Theo thường lệ kinh nguyệt thường xuất hiện khoảng mỗi tháng một lần và chỉ kéo dài trong thời gian ngắn khoảng 3 – 7 ngày. .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều có phải là bệnh phụ khoa

Ở nữ giới khi bước vào tuổi dậy thì thường có kinh nguyệt và thường kéo dài khoảng độ tuổi từ 45 đến 55 tuổi thì sẽ kết thúc. Kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng là dấu hiệu quyết định .

Xem Thêm Tư Vấn

Máu kinh nguyệt màu gì là bình thường và màu gì cảnh báo nguy hiểm?

Bên cạnh khí hư âm đạo thì kinh nguyệt cũng được xem là thước đo để phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới và một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất chính là màu sắc kinh nguyệt. Vậy máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trễ kinh nên ăn gì để nhanh có kinh nguyệt?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng chậm kinh, trễ kinh ở nữ giới, đây là hiện tượng khá phổ biến mà phụ nữ hay gặp. Vậy bị trễ kinh nên ăn gì để nhanh có kinh nguyệt? Được nhiều chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin