giới thiệu

Rối Loạn Kinh Nguyệt

Chậm kinh lâu nhất là bao nhiêu ngày?

Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu phản ảnh tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, khi gặp các vấn đề bất thường về kinh nguyệt đều khiến chị em cảm thấy lo lắng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh là gì ? Khám ở đâu TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu ?

Không ít chị em gặp phải tình trạng chậm kinh nguyệt, với những người từng quan hệ tình dục thì đây có thể là dấu hiệu của mang thai. Tuy nhiên tình trạng chậm kinh kéo dài đôi khi lại bắt nguồn .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh là một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải. Trong quá trình mang thai và sinh con, nữ giới có rất nhiều biến đổi về mặt tâm sinh lý, trong đó bao gồm cả .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì nhanh hết?

Mỗi ngày, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em về việc rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì nhanh hết? Hiện nay có rất nhiều loại thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt có thai được không?

Ngoài những phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống thì rối loạn kinh nguyệt cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo về tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Rối loạn kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không?

Bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ phải đối mặt với những thay đổi của cơ thể cả về tâm lý và sinh lý. Một số dấu hiệu phổ biến nhất ở giai đoạn này là khó ngủ, bốc hỏa, dễ .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng thuốc tránh thai

Có rất nhiều chị em đã tìm tới các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để chia sẻ về tình trạng rối loạn kinh nguyệt của mình sau khi ngừng sử dụng thuốc tránh thai. Vậy rối loạn kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng các bạn gái cũng không nên chủ quan vì đây là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Để giúp bạn đọc hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt nên ăn gì và kiêng gì?

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bất cứ phụ nữ nào do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, nếu rối loạn kinh nguyệt không .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ phải làm sao?

Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, thể chất, tinh thần và cả khả năng sinh sản về sau. Trong nội dung bài viết dưới đây, các chuyên gia tại .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin