giới thiệu

Rối Loạn Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt không đều phải làm sao ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Trong thời gian qua, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề kinh nguyệt không đều phải làm sao ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa. Dưới đây chúng tôi sẽ chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều sau sinh : Nguyên nhân và Cách chữa

Sau sinh cơ thể của nữ giới có nhiều thay đổi và có thể đối diện với nhiều nguy cơ và rối loạn kinh nguyệt là một trong những hiện tượng thường xảy ra. Vậy kinh nguyệt không đều sau sinh: Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì nhanh khỏi ?

Tình trạng kinh nguyệt không đều là vấn đề thường thấy ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, khi gặp phải hiện tượng này bạn phải đối mặt với sự thất thường về chu kỳ kinh, lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều nên ăn gì và kiêng gì ?

Có nhiều chị em sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết kinh nguyệt tái phát một phần do thói quen ăn uống hàng ngày. Thực tế cho thấy chế độ dinh dưỡng tuy không phải là thuốc chữa trị kinh nguyệt không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa kinh nguyệt không đều bằng ngải cứu rau diếp cá

Dân gian từ lâu đã lưu truyền nhiều mẹo chữa kinh nguyệt không đều từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong vừa nhà. Nhờ những mẹo này mà chỉ cần với chi phí không tưởng bạn vẫn có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều ở tuổi 17 – 20

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em nhất là trong độ tuổi tiền mãn kinh, các bạn gái mới dậy thì. Hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều gây nổi mụn : Nguyên nhân và Cách chữa

Tình trạng kinh nguyệt không đều gây nổi mụn khiến chị em không khỏi lo lắng vì tình trạng da mặt xấu xí, gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của nữ giới. Vậy kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều sau khi quan hệ có ảnh hưởng gì không ?

Sau khi quan hệ vợ chồng nhiều bạn gái mắc phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt khiến họ lo lắng, bối rối, sợ sệt. Vậy kinh nguyệt không đều sau khi quan hệ có ảnh hưởng gì không ? Hãy cùng tham .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều làm sao biết có thai ?

Bị rối loạn kinh nguyệt khiến chị em gặp không ít phiền toái trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, hầu hết chị em lại lúng túng trong việc lên kế hoạch mang thai và .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì tuổi 14 tuổi 16

Kinh nguyệt không đều ở tuổi 14 tuổi 16 được xem là hiện tượng bình thường mà nhiều bạn gái gặp phải. Tuy nhiên cũng không được chủ quan bởi nó có thể là biểu hiện của một số bệnh lý, .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin