giới thiệu

Rối Loạn Kinh Nguyệt

Rong kinh tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không?

Rong kinh ở giai đoạn tiền mãn kinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng lại khiến nhiều phụ nữ lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy rong kinh tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh ra máu cục : Nguyên nhân và cách điều trị

Kinh nguyệt của nữ giới có thể biến đổi theo nhiều tình trạng khác nhau tùy thuọc vào sức khỏe của mỗi người, trong đó có hiện tượng rong kinh ra máu cục. Đây không phải là hiện tượng hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp được cho là biện pháp “cứu cánh” của các chị em khi lỡ quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên, có rất nhiều nữ giới cho biết họ bị rong kinh sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh đau bụng dưới: Nguyên nhân và cách chữa trị

Kinh nguyệt là dấu hiệu hoạt động của buồng trứng và tử cung nên những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt như rong kinh là triệu chứng cửa sự rối loạn hoạt động của buòng trứng. Vậy rong kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rong kinh có rụng trứng và thụ thai được không?

Khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, nữ giới sẽ hành kinh và đây là dấu hiệu cho thấy cơ quan sinh sản của nữ giới đã hoàn thiện. Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt không hiếm gặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh khi cấy que tránh thai có sao không?

Cấy que tránh thai đang trở thành một trong những biện pháp tránh thai ngoài ý muốn được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cùng với những ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh giữa chu kỳ kinh nguyệt phải làm sao?

Các chị em đều quen với việc ra máu kinh mỗi tháng một lần với chu kì đều đặn và đây là hiện tượng bong tróc lớp nội mạc tử cung khi trứng rụng không được thụ thai. Vì vậy mà những trường .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin