Rối Loạn Kinh Nguyệt

Bị rong kinh có quan hệ được không?

Rong kinh gây ra không ít phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và chất lượng đời sống tình dục của chị em. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rong kinh bằng thuốc tránh thai - thuốc nam

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng thay đổi chu kỳ kinh nguyệt bất thường như rong kinh, chậm kinh, xuất huyết giữa chu kì kinh,… mà rất nhiều người gặp phải. Trong đó, rong kinh gây ra nhiều ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rong kinh bằng ngải cứu - cây nhọ nồi

Chữa rong kinh bằng những phương pháp dân gian như ngải cứu, cây nhọ nồi được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian qua. Vậy chữa rong kinh bằng ngải cứu – cây nhọ nồi có hiệu quả và an toàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh ở tuổi dậy thì : Nguyên nhân và cách điều trị

Rong kinh có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau: giai đoạn dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và giai đoạn tiền mãn kinh. Mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có nguyên nhân và cách điều trị khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Cần thận trọng khi bị rong kinh sau hút thai và phá thai bằng thuốc

Rong kinh sau hút thai và phá thai bằng thuốc là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài trên 7 ngày kèm theo biểu hiện đau bụng dữ dội, ra nhiều máu kinh màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Rong kinh có thể do nguyên nhân cơ năng (rối loạn hormone, dùng thuốc tránh thai khẩn cấp,…) hoặc nguyên nhân thực thể (mắc các bệnh phụ khoa, sảy thai, nạo phá thai,…) gây ra. Tình trạng rong kinh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh kéo dài bao lâu thì hết?

Rong kinh không phải là hiện tượng hiếm gặp ở phụ nữ và gây ra không ít phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của chị em. Chính vì vậy mà rất nhiều người bệnh đã tìm đến các .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh kéo dài 2 tuần - 1 tháng là bệnh gì?

Rong kinh kéo dài là biểu hiện rồi loạn kinh nguyệt thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều người gặp phải tình trạng rong kinh kéo dài 2 tuần, thậm chí 1 tháng khiến cho cuộc sống sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không?

Rong kinh ở giai đoạn tiền mãn kinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng lại khiến nhiều phụ nữ lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy rong kinh tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh ra máu cục : Nguyên nhân và cách điều trị

Kinh nguyệt của nữ giới có thể biến đổi theo nhiều tình trạng khác nhau tùy thuọc vào sức khỏe của mỗi người, trong đó có hiện tượng rong kinh ra máu cục. Đây không phải là hiện tượng hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin