giới thiệu

Rối Loạn Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt có màu đen: Nguyên nhân và Điều trị

Kinh nguyệt có màu đen cảnh báo sự thay đổi nội tiết tố sinh dục, viêm nhiễm hoặc bất thường ở đường sinh dục cản trở quá trình lưu thông máu kinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều sau khi đặt vòng có sao không ?

Đặt vòng tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt là tình trạng nhiều nữ giới gặp phải khi áp dụng biện pháp tránh thai này. Chị em rất hoang mang lo lắng không biết kinh nguyệt ra nhiều sau khi đặt vòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài nhiều ngày phải làm sao ?

Kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài là hiện tượng bất thường cũng như là biểu hiện của các bệnh lý liên quan đến rối loạn kinh nguyệt. Vậy kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài nhiều ngày phải làm sao ? .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ bị kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không ?

Kinh nguyệt ra ít là dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt đang phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Một số người lại tỏ ra thờ ơ vì cho rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông có nguy hiểm không là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và vẫn còn rất nhiều phụ nữ chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen là dấu hiệu bệnh gì ?

Những biểu hiện không bình thường của kinh nguyệt là sự báo hiệu về một tình trạng hoặc nguyên do nào đó đang xảy ra bên trong cơ thể nữ giới. Trong đó, kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen là dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít có phải là bệnh không?

Cùng với huyết trắng thì kinh nguyệt cũng là yếu tố giúp các chị em đánh giá tình trạng sức khỏe của chính mình. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra kinh nguyệt màu đen và ít là do đâu?

Ra kinh nguyệt màu đen và ít khiến chị em lo lắng. Sau đây, chuyên gia phụ khoa sẽ hỗ trợ chị em nhận biết nguyên nhân và xử lý tình trạng này hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra kinh nguyệt màu đen vón cục phải làm sao?

Màu sắc và tính chất của kinh nguyệt có thể thay đổi trong một vài chu kỳ nhưng việc thay đổi quá rõ rệt như kinh nguyệt màu đen vón cục là dấu hiệu bất thường. Tình trạng này có thể là biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ra kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không ?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem là thước đo sức khỏe của người phụ nữ nhưng di ảnh hưởng từ các yếu tố chủ quan, khách quan khác nhau mà chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ có những bất thường, trong .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin