Rối Loạn Kinh Nguyệt

Dấu hiệu không rụng trứng ở phụ nữ

Nữ giới bước vào tuổi dậy thì sẽ có hiện tượng rụng trứng để có kinh nguyệt mỗi tháng. Trứng rất quan trọng và nó quyết định đến khả năng gặp tinh trùng để thụ thai. Khi trứng chín đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Máu kinh nguyệt màu gì là bình thường và màu gì cảnh báo nguy hiểm?

Bên cạnh khí hư âm đạo thì kinh nguyệt cũng được xem là thước đo để phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới và một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất chính là màu sắc kinh nguyệt. Vậy máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối bị ra cục thịt lúc hành kinh?

Bị ra cục thịt lúc hành kinh là tình trạng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt xuất hiện là giai đọan đánh dấu chị em bước vào tuổi dậy thì và phản ảnh rõ tình trạng sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trễ kinh nên ăn gì để nhanh có kinh nguyệt?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng chậm kinh, trễ kinh ở nữ giới, đây là hiện tượng khá phổ biến mà phụ nữ hay gặp. Vậy bị trễ kinh nên ăn gì để nhanh có kinh nguyệt? Được nhiều chị .

Xem Thêm Tư Vấn

1 tháng có kinh 2 lần có đáng lo ?

Thông thường, chu kỳ “đèn đỏ” của nữ giới kéo dài 28 – 30 ngày, thời gian hành kinh dao động trong khoảng 3 đến 7 ngày và chỉ hành kinh 1 lần trong tháng. Vậy, ở một số chị em 1 tháng có kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi quan hệ có kinh sớm có sao không?

Sau khi quan hệ có kinh sớm có sao không là thắc mắc của nhiều chị em khi gặp phải trường hợp này. Nhằm giúp nữ giới câu trả lời cho thắc mắc này các bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về kinh nguyệt ở chị em phụ nữ

Kinh nguyệt là điều thiêng liêng với phụ nữ báo hiệu việc thay đổi về sinh lý và thể chất. Việc trang bị những kiến thức về kinh nguyệt là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có màu nâu nhạt có phải là bệnh không?

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Đối với những phụ nữ khỏe mạnh, kinh nguyệt luôn tuân theo chu kỳ nhất định và kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều ra ít có màu đen là do đâu?

Thông thường, trong những ngày cuối của kỳ kinh, kinh nguyệt có thể chuyển sang màu đen và chỉ ra nhỏ giọt và đây là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có những phụ nữ trải qua cả kỳ kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn có phải bị bệnh không?

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn là dấu hiệu bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới. Đây cũng là dấu hiệu của các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ở phái nữ trong giai đoạn sinh sản. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin