Rối Loạn Kinh Nguyệt

1 tháng có kinh 2 lần có đáng lo ?

Thông thường, chu kỳ “đèn đỏ” của nữ giới kéo dài 28 – 30 ngày, thời gian hành kinh dao động trong khoảng 3 đến 7 ngày và chỉ hành kinh 1 lần trong tháng. Vậy, ở một số chị em 1 tháng có kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về kinh nguyệt ở chị em phụ nữ

Kinh nguyệt là điều thiêng liêng với phụ nữ báo hiệu việc thay đổi về sinh lý và thể chất. Việc trang bị những kiến thức về kinh nguyệt là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có màu nâu nhạt có phải là bệnh không?

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Đối với những phụ nữ khỏe mạnh, kinh nguyệt luôn tuân theo chu kỳ nhất định và kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều ra ít có màu đen là do đâu?

Thông thường, trong những ngày cuối của kỳ kinh, kinh nguyệt có thể chuyển sang màu đen và chỉ ra nhỏ giọt và đây là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có những phụ nữ trải qua cả kỳ kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn có phải bị bệnh không?

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn là dấu hiệu bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới. Đây cũng là dấu hiệu của các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ở phái nữ trong giai đoạn sinh sản. .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì ?

Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu quan trọng phản ánh tình hình sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ, mọi biểu hiện bất thường của chu kỳ kinh nguyệt nữ giới không nên chủ quan, .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy khiến chị em lo sợ có bất thường xảy ra ở hệ sinh dục. Vậy sự thực thì kinh nguyệt dạng nhầy có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày phải làm sao?

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày là hiện tượng kinh nguyệt bất thường có nguyên nhân đa dạng. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là hiện tượng bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt mà các chị em không nên chủ quan. Đây có thể là lời cảnh báo cơ thể bạn đang gặp vấn đề ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có màu đen: Nguyên nhân và Điều trị

Kinh nguyệt có màu đen cảnh báo sự thay đổi hormone, viêm nhiễm hoặc bất thường ở hệ sinh dục cản trở lưu thông máu kinh. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia phụ khoa sẽ cung cấp cho chị em những .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin