Rối Loạn Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì ?

Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu quan trọng phản ánh tình hình sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ, mọi biểu hiện bất thường của chu kỳ kinh nguyệt nữ giới không nên chủ quan, .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy khiến chị em lo sợ có bất thường xảy ra ở hệ sinh dục. Vậy sự thực thì kinh nguyệt dạng nhầy có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày phải làm sao?

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày là hiện tượng kinh nguyệt bất thường có nguyên nhân đa dạng. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là hiện tượng bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt mà các chị em không nên chủ quan. Đây có thể là lời cảnh báo cơ thể bạn đang gặp vấn đề ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có màu đen: Nguyên nhân và Điều trị

Kinh nguyệt có màu đen cảnh báo sự thay đổi hormone, viêm nhiễm hoặc bất thường ở hệ sinh dục cản trở lưu thông máu kinh. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia phụ khoa sẽ cung cấp cho chị em những .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều sau khi đặt vòng có sao không ?

Đặt vòng tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt là tình trạng nhiều nữ giới gặp phải khi áp dụng biện pháp tránh thai này. Chị em rất hoang mang lo lắng không biết kinh nguyệt ra nhiều sau khi đặt vòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ bị kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không ?

Kinh nguyệt ra ít là dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt đang phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Một số người lại tỏ ra thờ ơ vì cho rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông có nguy hiểm không là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và vẫn còn rất nhiều phụ nữ chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen là dấu hiệu bệnh gì?

Những biểu hiện không bình thường của kinh nguyệt là sự báo hiệu về một tình trạng hoặc nguyên do nào đó đang xảy ra bên trong cơ thể nữ giới. Trong đó, kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen là dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít có phải là bệnh không?

Cùng với huyết trắng thì kinh nguyệt cũng là yếu tố giúp các chị em đánh giá tình trạng sức khỏe của chính mình. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin