Rối Loạn Kinh Nguyệt

Ra kinh nguyệt màu đen và ít là do đâu?

Ra kinh nguyệt màu đen và ít là một dạng hành kinh bất thường khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy kinh nguyệt ra ít có màu đen là do đâu và phải làm sao khắc phục? Các chuyên gia phụ khoa sẽ hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra kinh nguyệt màu đen vón cục phải làm sao?

Màu sắc và tính chất của kinh nguyệt có thể thay đổi trong một vài chu kỳ nhưng việc thay đổi quá rõ rệt như kinh nguyệt màu đen vón cục là dấu hiệu bất thường. Tình trạng này có thể là biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ra kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không ?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem là thước đo sức khỏe của người phụ nữ nhưng di ảnh hưởng từ các yếu tố chủ quan, khách quan khác nhau mà chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ có những bất thường, trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều phải làm sao? Nguyên nhân & Cách chữa

Trong thời gian qua, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề kinh nguyệt không đều phải làm sao ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa. Dưới đây chúng tôi sẽ chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều sau sinh do đâu? Cách chữa hiệu quả

Sau sinh cơ thể của nữ giới có nhiều thay đổi và có thể đối diện với nhiều nguy cơ và rối loạn kinh nguyệt là một trong những hiện tượng thường xảy ra. Vậy kinh nguyệt không đều sau sinh: Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì nhanh khỏi?

Tình trạng kinh nguyệt không đều là vấn đề thường thấy ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, khi gặp phải hiện tượng này bạn phải đối mặt với sự thất thường về chu kỳ kinh, lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi & đáp: kinh nguyệt không đều nên ăn gì và kiêng gì?

Có nhiều chị em sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết kinh nguyệt tái phát một phần do thói quen ăn uống hàng ngày. Thực tế cho thấy chế độ dinh dưỡng tuy không phải là thuốc chữa trị kinh nguyệt không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa kinh nguyệt không đều bằng ngải cứu rau diếp cá

Dân gian từ lâu đã lưu truyền nhiều mẹo chữa kinh nguyệt không đều từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong vừa nhà. Nhờ những mẹo này mà chỉ cần với chi phí không tưởng bạn vẫn có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều có nên uống cao ích mẫu hay không?

Không ít bạn gái ngày đêm mệt mỏi, lo lắng về tình trạng kinh nguyệt không đều và họ có chung thắc mắc liệu kinh nguyệt không đều có nên uống cao ích mẫu hay không ? Về vấn đề này các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều gây nổi mụn: nguyên nhân và cách chữa

Đối với nữ giới cần phải quan sát và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình để biết được tình trạng sức khỏe. Tình trạng kinh nguyệt không đều ở phái nữ luôn là nỗi lo lắng của các chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin