Rối Loạn Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt không đều 2 tháng 1 lần phải làm sao?

Tình trạng kinh nguyệt nói lên một phần về vấn đề sức khỏe của chị em, khi kinh nguyệt gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào cũng khiến nữ giới vô cùng lo lắng. Nhiều chị em gửi câu hỏi đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều 1 tháng 2 lần có sao không?

Kinh nguyệt không đều 1 tháng 2 lần là một trong những biểu hiện bất thường của chu kỳ kinh nguyệt, không ít chị em tỏ ra lo lắng hoảng sợ khi gặp phải hiện tượng này. Vậy hiện tượng kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt không đều là những triệu chứng thuộc sinh lý kinh nguyệt mà bất kỳ nữ giới nào cũng gặp phải ít nhất 1 lần trong đời. Đây có thể là một rối loạn thông thường nhưng đôi khi chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều sau khi cai sữa có sao không ?

Kinh nguyệt không đều sau khi cai sữa có sao không là thắc mắc của nhiều mẹ bỉm sữa khi xảy ra hiện tượng này. Nhằm giúp các mẹ có thêm những thông tin cần thiết về vấn đề trên, các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai hoặc uống thuốc tránh thai

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai hoặc uống thuốc tránh thai là hiện tượng không hiếm gặp ở chị em sau khi thực hiện phá thai. Hiện tượng này là một trong những đề mà các chị em vô cùng quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tháng đến 2 tháng thai được mấy tuần?

Vấn đề “Chậm kinh 1 tháng đến 2 tháng thai được mấy tuần?” là mối quan tâm của nhiều chị em thắc mắc bởi khi đã cấn thai nhưng có người thì dấu hiệu mang thai vẫn chưa xuất hiện rõ ràng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tháng đến 3 tháng thử que 1 vạch có thai không?

Trễ kinh 1 tháng thử que 1 vạch có phải kết quả sai hay chị em đang gặp vấn đề về sức khỏe? Đây là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải, điều này thường khiến người trong cuộc phải đứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh và ra nhiều dịch nhầy là bị gì? cách chữa triệt để

Hiện tượng chậm kinh và ra nhiều dịch nhầy có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã mang thai nhưng cũng có thể là triệu chứng cảnh báo của nhiều bệnh lý phụ khoa nào đó. Và đây cũng chính là vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần siêu âm được chưa?

Em và chồng em có quan hệ thường xuyên vì cũng muốn có con và đến tháng này em bị chậm châm 1 tuần. Em nghĩ là mình có thai nhưng không biết liệu chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần siêu âm được chưa vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Vén màn bí mật: chậm kinh ở tuổi dậy thì có sao không?

Dậy thì là cột mốc đánh dấu nhiều thay đổi về tâm sinh lý của các bạn gái. Và vấn đề kinh nguyệt cũng được gọi là “đến hẹn lại lên” để các bạn gái có thể tầm soát được chu kì của .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin