Rối Loạn Kinh Nguyệt

Chậm kinh mấy ngày thì nên đi khám siêu âm?

Có rất nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, có lúc đến sớm hoặc đến muộn hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, nếu bị chậm kinh sau quan hệ tình dục vài ngày thì có thể đây là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng các bạn gái cũng không nên chủ quan vì đây là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Để giúp bạn đọc hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt nên ăn gì và kiêng gì?

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bất cứ phụ nữ nào do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, nếu rối loạn kinh nguyệt không .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ phải làm sao?

Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, thể chất, tinh thần và cả khả năng sinh sản về sau. Trong nội dung bài viết dưới đây, các chuyên gia tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sảy thai có nguy hiểm không?

 “Một lần sa bằng ba lần đẻ” là kinh nghiệm từ những người đi trước muốn nhắc nhở chị em sau khi bị sảy thai nên kiêng cữ cẩn thận để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau hút thai và phá thai do đâu?

Nếu chị em đình chỉ thai an toàn, sau khi phá thai có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì kinh nguyệt sẽ trở lại trung bình 4 – 8 tuần (tính từ khi phá thai). Tuy nhiên, nếu chị em bị rối loạn kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng ngải cứu - đông y - thuốc nam

Kinh nguyệt bắt đầu xuất hiện ở phụ nữ khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì theo chu kỳ mỗi tháng một lần và kéo dài cho tới tuổi mãn kinh. Vào những ngày hành kinh, chị em phụ nữ thường xuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần thai đã vào tử cung chưa?

Thông thường để nhận biết bản thân đã mang thai hay chưa, nữ giới thường dựa vào dấu hiệu chậm kinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, do đó có rất nhiều trường hợp .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt tuổi 40: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Hầu hết phụ nữ ở tuổi 40 đều bắt đầu bước vào thời kì tiền mãn kinh mà biểu hiện rõ nhất là rối loạn kinh nguyệt. Điều này không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau khi tháo vòng có ảnh hưởng gì không?

Việc sử dụng vòng tránh thai hiện nay khá phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn vì có tỉ lệ phòng tránh thai cao. Đối với những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản và vẫn muốn có thêm con sau .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin