Rối Loạn Xuất Tinh

Phác đồ điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm mới nhất

Để việc điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm đạt kết quả cao, nam giới cần phải tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ. Đồng thời có biện pháp phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Top 5 bao cao su cải thiện xuất tinh sớm tốt nhất và giá thành

Ngoài tác dụng ngăn ngừa bệnh tình dục, phòng tránh thai, các loại bao cao su chống xuất tinh sớm còn có thể giúp quý ông kiểm soát được thời

Xem Thêm Tư Vấn

Gel chống xuất tinh sớm Emla cream 5% kéo dài thời gian quan hệ

Rất nhiều quý ông hiện nay sử dụng Gel chống xuất tinh sớm Emla cream 5% như một “cứu cánh” vì “chưa đến chợ đã hết tiền”. Loại gel này được bày bán trên thị trường rất nhiều và nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách dùng thuốc bôi chống xuất tinh sớm hiệu quả nhanh

Sử dụng thuốc bôi chống xuất tinh sớm là phương pháp được nam giới ưu tiên sử dụng bởi tính tiện lợi, kín đáo, hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, không

Xem Thêm Tư Vấn

[Giải đáp]: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không? Có bị vô sinh không là câu hỏi được nhiều nam giới băn khoăn, thắc mắc. Để giúp nam giới

Xem Thêm Tư Vấn

Gel chống xuất tinh sớm Durex có tốt không?

Xuất tinh sớm là bệnh rối loạn chức năng sinh dục với biểu hiện chính là khó điều khiển được quá trình xuất tinh, quan hệ nhanh ra nên cả hai không đạt được khoái cảm và hưng phấn tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy có tốt không?

Chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy được cánh mày râu bị quan hệ nhanh ra sử dụng nhiều với mong muốn kiểm soát được quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Loại thuốc này được .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng chống xuất tinh sớm và những điều cần biết

Vòng chống xuất tinh sớm là một trong những sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. Loại vòng này được xem như “bảo bối” giúp cánh mày râu cương cứng lâu, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thông tin về thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của bất kỳ nam giới nào. Việc quan hệ nhanh ra, không kiểm soát được thời điểm xuất tinh khiến cuộc giao hợp không diễn ra trọn vẹn, cả hai không đạt được khoái .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay dễ thực hiện

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là phương pháp chữa bệnh theo y học cổ truyền bằng cách dùng đầu ngón tay ấn nhẹ vào huyệt nội quan của cánh mày râu. Cách làm này được thực hiện đơn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin