Rối Loạn Xuất Tinh

Những Lầm Tưởng Của Quý Ông Xuất Tinh Càng Lâu Càng Tốt

Trái ngược với cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” thì tình trạng xuất tinh chậm cũng làm nhiều cánh mày râu đau khổ mà không biết tỏ cùng ai. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất Tinh Muộn Và Những Điều Nam Giới Cần Biết

Xuất tinh là hiện tượng bình thường đối với nam giới trong quan hệ tình dục. Khi xuất tinh thì chứng tỏ nam giới đã đạt được cực khoái trong quan hệ. Tuy nhiên, một số nam giới lại xuất hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

7 Biểu Hiện Tố Cáo Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, là hiện tượng chưa quan hệ mà đã xuất tinh hoặc khi mới đưa dương vật vào âm đạo trong thời gian ngắn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lý nam khoa nào gây triệu chứng xuất tinh sớm ?

Trong xã hội hiện nay, nam giới luôn phải đối mặt mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây tổn thương đến sức khỏe và khả năng sinh dục. “Bệnh lý nam khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu ra có nguy hiểm không?

Nam giới thường gặp tình trạng xuất tinh sớm trong cuộc yêu, tuy nhiên bên cạnh đó quan hệ lâu ra cũng là hiện tượng không còn xa lạ ở các quý ông. Vậy, “quan hệ lâu ra có nguy hiểm không?” nam .

Xem Thêm Tư Vấn

7 Thực phẩm nam giới không nên ăn để chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới hiện nay, bệnh có thể được điều trị khỏi nhờ vào Đông – Tây y kết hợp. Tình trạng này là nỗi ám ảnh đối với nam giới bởi nó khiến người .

Xem Thêm Tư Vấn

4 Bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả tại nhà

Các bài tập chống xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản và hiệu quả sẽ là liệu pháp giúp cánh mày râu cải thiện và phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, còn giúp nam giới tăng cường hoạt động .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách quan hệ lâu xuất tinh hơn cho nam giới

Nam giới luôn rắc rối khi quan hệ xuất tinh quá sớm, điều này cũng là nguyên nhân khiến các chàng trai ngày càng mất niềm tin vào chính mình. Mặt khác càng là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và .

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm?

Hiện nay, nam giới bị xuất tinh sớm đã trở thành hiện tượng phổ biến mà bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng không xuất tinh và những điều nam giới cần biết

Đối với nam giới, quan hệ tình dục trọn vẹn là mơ ước của nhiều người, nó không chỉ giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cơ thể và còn giúp họ khỏe khoắn, thoải mái, yêu đời hơn. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin