giới thiệu

Rối Loạn Xuất Tinh

Nguyên nhân và tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở những nam giới và gây ra sự tác động tiêu cực đến tâm lý, sức khỏe và đặc biệt ở cuộc sống tình dục trong hôn nhân. Tình trạng này là không kiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Tình trạng xuất tinh sớm có thể được khắc phục bằng các loại thuốc, chế độ ăn uống và thậm chí là cách luyện tập. Các chuyên gia xin giới thiệu cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau buốt ống dẫn tinh là bệnh gì?

Nam giới trong cơ thể ai cũng có ống dẫn tinh. Đây là bộ phận quan trọng giúp dữ trữ tinh trùng trong mào tinh và vận chuyển chúng ra bên ngoài hoặc đưa vào âm đạo để tăng khả năng thụ thai. Khi đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới sau khi xuất tinh có nguy hiểm không?

Đối với nam giới cảm giác thỏa mãn trong lúc yêu được “xuất tinh” là cảm giác thăng hoa nhất. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số nam giới bị trục trặc trong vấn đề “chuyện ấy”, không những .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng có nguy hiểm không?

Trong mỗi cuộc yêu, nam giới có hiện tượng xuất tinh ngược dòng khiến họ tâm trí rất lo lắng và hoang mang bởi tinh dịch không qua niệu đạo phóng ra ngoài mà lại đi ngược vào bàng quang. Vậy, xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu ra có sao không? Cách khắc phục xuất tinh sớm

Nếu như xuất tinh sớm là tình trạng “chưa đến chợ, đã tiêu hết tiền” thì xuất tinh muộn lại hoàn toàn ngược lại. Đây là tình trạng nam giới có đầy đủ các điều kiện xuất tinh, dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khi xuất tinh ở nam giới do nguyên nhân gì gây nên?

Đau khi xuất tinh ở nam giới do nguyên nhân gì gây nên? Một câu hỏi khá quen thuộc cho những anh chàng đã và đang rơi vào tình trạng này. Để biết được đáp án hãy nghe những lời chia sẻ của các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu xuất tinh ngược dòng dễ nhận biết

Tương tự như những triệu chứng rối loạn xuất tinh khác, xuất tinh ngược dòng khiến không ít quý ông đau đầu bởi bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nhằm giúp phái .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh khi ngủ có phải là bệnh không?

Mộng tinh ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý cũng như là sức khỏe của người bệnh, mộng tinh kéo dài sẽ để lại nhiều di chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây vô sinh. Để giải đáp cho vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm quá độ ?

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ không phải là trường hợp hiếm gặp ở nam giới , việc thủ dâm quá đà sẽ khiến quý ông phải đối mặt với tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khi lâm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin