giới thiệu

Rối Loạn Xuất Tinh

Các dấu hiệu xuất tinh ngược dòng dễ nhận biết

Tương tự như những triệu chứng rối loạn xuất tinh khác, xuất tinh ngược dòng khiến không ít quý ông đau đầu bởi bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nhằm giúp phái .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh khi ngủ có phải là bệnh không?

Mộng tinh ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý cũng như là sức khỏe của người bệnh, mộng tinh kéo dài sẽ để lại nhiều di chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây vô sinh. Để giải đáp cho vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm quá độ ?

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ không phải là trường hợp hiếm gặp ở nam giới , việc thủ dâm quá đà sẽ khiến quý ông phải đối mặt với tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khi lâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Cách để kéo dài quan hệ luôn là vấn đề mà mọi đàn ông đều quan tâm nhất là đối với những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, việc đối tác bị xuất tinh sớm khiến người phụ nữ luôn có cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tình trạng quan hệ nhanh ra ở nam giới có đáng lo ngại ?

Quan hệ nhanh ra hiện đang là chứng bệnh dẫn đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục của nam giới, theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới mắc chứng bệnh này. Vậy tình trạng quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhạy cảm gây xuất tinh sớm và cách khắc phục

Dương vật nhạy cảm gây xuất tinh sớm và cách khắc phục như thế nào ? Hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là nam giới khi không may mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng có thể gây hiếm muộn ở nam giới

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục của nam giới khi đạt cực khoái lại quay ngược trở lại bàng quang. Hiện tượng này trên thực tế rất ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm điều trị hiệu quả xuất tinh sớm dành cho nam giới

Hiện nay đa phần nam giới đều mắc phải xuất tinh sớm, bệnh gây nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm giúp cải thiện chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ, hụt hẫng khoái cảm

Không xuất tinh được khi quan hệ, hụt hẫng khoái cảm khiến nam giới khổ sở. Vậy quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì và phải làm sao khắc phục?

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Với nam giới việc xuất tinh không chỉ mang lại cảm giác cực khoái, thư giãn đầu óc, cân bằng tâm trạng,… mà còn có thể giúp ngủ ngon. Tuy nhiên, không ít trường hợp phái mạnh lạm dụng điều này .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin