giới thiệu

Rối Loạn Xuất Tinh

Tại sao nam giới khi xuất tinh thấy đau buốt ?

Xuất tinh luôn là trạng thái nam giới thỏa mãn nhu cầu tình dục, là thời điểm cực khoái của nhiều quý ông. Bên cạnh đó, cũng có những quý ông luôn gặp sợ hãi mỗi khi xuất tinh, bởi hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra tinh trùng, tinh dịch phải làm sao?

Đi tiểu là quá trình lọc những chất độc hại trong cơ thể ra bên ngoài đây là hiện tượng bình thường của con người. Tuy nhiên, vấn đề nam giới đi tiểu ra tinh trùng, tinh dịch là biểu hiện bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị xuất tinh ra máu ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay tỉ lệ nam giới mắc các bệnh rối loạn xuất tinh ngày càng gia tăng nhanh chóng kéo theo các phòng khám, bệnh viện, phòng khám nam khoa mọc lên như “nấm” khiến cho việc tìm kiếm địa chỉ chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm do ít quan hệ tình dục có đúng không?

Xuất tinh sớm thường xảy ra ở các nam giới hiện nay, hiện tượng này thường kéo dài rất ngắn trong quan hệ tình dục khiến cho nam giới rất tự ti, lo lắng, mặc cảm và Vậy có phải xuất tinh sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rối loạn xuất tinh ở nam giới

Chất lượng trong hoạt động tình dục luôn có ảnh hưởng đến nam giới cũng như người bệnh tình, bạn đời của họ nhưng không phải chức năng tình dục của người đàn ông nào cũng được bình thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến ở nam giới với tỉ lệ khoảng 20%, bệnh không chỉ tác động nặng nề đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, đời sống tình dục của người bệnh.  .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có gây vô sinh nam không?

Trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay, xuất tinh sớm luôn là bệnh không chỉ xảy ra ở nam giới lớn tuổi mà ngay cả nhưng nam giới càng trẻ cũng mắc phải. Xuất tinh sớm có gây vô sinh nam không? cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh xuất tinh sớm cần phải lưu ý gì?

Tình trạng xuất tinh sớm là bệnh không có nam giới nào tránh khỏi và có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, đời sống tình dục và nguy hại đến sức khỏe. Chính vì vậy, bác sĩ chuyên nam khoa của .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc mà vẫn hiệu quả

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ đích và mong muốn của người đàn ông trong quan hệ tình dục. Hiện nay, có nhiều nam giới mắc phải chứng xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được hay không?

Xuất tinh sớm là nỗi đau khó nói của nhiều nam giới, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đây lại là một trong những nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình, thậm chí còn gây vô sinh – hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin