Rối Loạn Xuất Tinh

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có tốt không?

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là “bí thuật phòng the” được rất nhiều nam giới truyền tai nhau áp dụng vì cho rằng có thể kéo dài cuộc yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là bệnh gì? nguyên nhân & cách điều trị

Xuất tinh ra máu là tình trạng tinh dịch của nam giới có chứa máu khi xuất ra ngoài, hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: nếu bị xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Bị xuất tinh sớm có gây vô sinh không? Đây là điều mà các cặp đôi đặc biệt lo lắng khi nam giới “chưa đi đến chợ đã rơi mất tiền”. Bài viết của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan điểm xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? Đúng/ Sai?

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? Quan điểm này khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn không biết phải nhận định như thế nào mới đúng.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không và có tự khỏi không?

Tinh dịch khi xuất ra có lẫn máu khiến cánh mày râu không khỏi lo lắng vì đây là hiện tượng bất thường và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu để lâu. Vậy xuất tinh ra máu có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có thai được không? Làm gì để có con?

Bị xuất tinh sớm có thai được không? Lo lắng xuất tinh sớm gây vô sinh khiến nhiều nam giới đứng ngồi không yên. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cùng các bạn tìm hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao? Những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì một cách hiệu quả và an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chống xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên triệt để

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên không phải là tình trạng hiếm gặp. Chỉ cần tham khảo thông tin sau, nam giới có thể phòng chống dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm dùng bao cao su kéo dài thời gian được bao lâu?

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm, mất tự tin khi gần gũi bạn tình. Chính vì vậy mà có rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm tìm đến những biện pháp kéo dài .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên dùng thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất?

Hầu hết các bạn nam giới rất e ngại phải tìm đến khám trực tiếp tại các cơ và thường đặt ra thắc mắc để tham khảo trên các diễn đàn xã hội như “Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất”. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin