Rối Loạn Xuất Tinh

Nguyên nhân xuất tinh ra máu sau khi quan hệ? cách khác phục?

Xuất tinh ra máu là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm không những ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh lý của nam giới mà còn khiến nam giới lo lắng và có tâm lý nặng nề khi quan hệ tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới nếu bị xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng gì?

Chính vì thế mà các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp một số thông tin về vấn đề nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng gì? trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

8 mẹo chữa xuất tinh sớm không cần thuốc có tác dụng cao

Theo thống kê, khoảng 80% nam giới bị xuất tinh sớm, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình trạng này ngày càng trẻ hóa do thói quen quá lạm dụng thủ dâm. Bệnh không khó chữa nếu như sớm xác định được .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: Nam giới bị xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Chào các bác sĩ chuyên khoa! Tôi năm nay 30 tuổi và đã lập gia đình 6 tháng nay. Chuyện chăn gối của tôi cũng không mấy suôn sẻ vì mỗi khi quan hệ với vợ tôi ra rất nhanh. Chính vì chuyện này mà đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

Xuất tinh sớm không đơn thuần là chứng bệnh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới và thậm chí là vô sinh. Vậy, cụ thể xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có chữa được không? nên điều trị ở đâu?

Một trong những căn bệnh làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới đó chính là xuất tinh sớm. Và, thắc mắc xuất tinh sớm có chữa được không? chính là một trong .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin