giới thiệu

Rối Loạn Xuất Tinh

Bí quyết giúp các quý ông tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Bí quyết giúp các quý ông tránh xuất tinh sớm khi quan hệ sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm là: xuất tinh nhanh khi chưa quan hệ, quan hệ 1 2 3 phút đã ra, không thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ có sao không?

Trong khi không ít nam giới gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì cũng có rất nhiều nam giới lại không thể xuất tinh khi quan hệ. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và là .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh bị đau buốt dương vật có nguy hiểm không?

Xuất tinh bị đau buốt dương vật một biểu hiện nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, năng lực tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xuất tinh sớm là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Bệnh xuất tinh sớm là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa là nội dung chuyên khoa sẽ được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ như thế nào?

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ như thế nào? Những chia sẻ sau đây sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đạt được sự tự tin và dẻo dai khi quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là “bí thuật phòng the” được rất nhiều nam giới truyền tai nhau áp dụng vì cho rằng có thể kéo dài cuộc yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Xuất tinh ra máu là tình trạng tinh dịch của nam giới có chứa máu khi xuất ra ngoài, hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Bị xuất tinh sớm có gây vô sinh không? Những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa sẽ cho chúng ta lời giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? Quan điểm này khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn không biết phải nhận định như thế nào mới đúng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin