Rối Loạn Xuất Tinh

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ? cách điều trị?

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ không phải là trường hợp hiếm gặp ở nam giới , việc thủ dâm quá đà sẽ khiến quý ông phải đối mặt với tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khi lâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Kiềm chế xuất tinh có hại cho sức khỏe nam giới

Khả năng cương dương và xuất tinh ở nam giới là do hệ thần kinh điều khiển. Có nhiều người cho rằng trong cuộc yêu, nam giới chủ động không xuất tinh sẽ tốt cho sức khỏe nhưng cũng có nhiều ý .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Cách để kéo dài quan hệ luôn là vấn đề mà mọi đàn ông đều quan tâm nhất là đối với những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, việc đối tác bị xuất tinh sớm khiến người phụ nữ luôn có cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tình trạng quan hệ nhanh ra ở nam có nguy hiểm không?

Quan hệ nhanh ra hiện đang là chứng bệnh dẫn đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục của nam giới, theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới mắc chứng bệnh này. Vậy tình trạng quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mộng tinh xuất tinh sớm là tình trạng gì?

Với cánh mày râu, chắc hẳn không ít người đã nghe hoặc trải qua tình trạng rối loạn xuất tinh, nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ không biết rõ mộng tinh xuất tinh sớm là tình trạng gì? Bởi đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và thủ phạm khiến đàn ông bị rối loạn xuất tinh

Có rất nhiều lý do khiến nam giới muốn tìm đến các chuyên gia nam khoa, trong đó có thể kể đến trường hợp nam giới bị rối loạn xuất tinh. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp ở những nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục dương vật nhạy cảm gây xuất tinh sớm

Dương vật nhạy cảm gây xuất tinh sớm và cách khắc phục như thế nào ? Hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là nam giới khi không may mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Quan hệ dưới 5 phút đã ra có phải bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh là hiện tượng nam giới đạt cực khoái trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Đối với nam giới, bản lĩnh và phong độ của phái mạnh được đánh giá qua thời gian quan hệ. Vì vậy, không ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực phẩm điều trị xuất tinh sớm cho hiệu quả tuyệt đối

Hiện nay đa phần nam giới đều mắc phải xuất tinh sớm, bệnh gây nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm giúp cải thiện chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ bị bệnh gì?

Không xuất tinh được khi quan hệ, hụt hẫng khoái cảm khiến nam giới khổ sở. Vậy quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì và phải làm sao khắc phục?

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin