Đánh giá bài biết: 0/10

Siêu âm buồng trứng ở đâu tốt tại TPHCM?

Đối với những người đang có ý định làm siêu âm buồng trứng thì có lẽ câu hỏi khiến họ bận tâm nhất lúc này là địa chỉ siêu âm uy tín, siêu âm buồng trứng ở đâu tốt tại tphcm? Vậy thì trong nội dùng bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm ra những cơ siêu âm buồng trứng tốt nhất TPHCM.

Phương Pháp Siêu Âm Buồng Trứng Là Gì?

Siêu âm buồng trứng là loại siêu âm mà mỗi nữ giới sẽ được thực hiện qua 1 đến 2 lần để thu lại những hình ảnh của buồng trứng và chẩn đoán các bệnh phụ khoa.

Siêu âm buồng trứng phát hiện những dấu hiệu bất thường ở buồng trứng

Siêu âm buồng trứng phát hiện những dấu hiệu bất thường ở buồng trứng

Hai phương pháp siêu âm buồng trứng phổ biến nhất hiện nay là siêu âm đầu dò âm đạo và siêu âm đầu dò trên bụng có tác dụng:

  • Chẩn đoán bệnh buồng trứng đa nang, vô sinh do các vấn đề bất thường ở tử cung hoặc buồng trứng.
  • Quan sát sự phát triển của buồng trứng, tình hình rụng trứng và các bệnh phụ khoa khác.
  • Chẩn đoán buồng trứng, tử cung phát triển không tốt do bẩm sinh hoặc dị tật ở buồng trứng.
  • Với những bệnh nhân bị tắc kinh, kinh nguyệt không đều sì siêu âm buồng trứng giúp quan sát tình hình trứng phát triển và độ dày của nội mạc tử cung.
  • Đánh giá chức năng và khả năng sinh sản của buồng trứng, độ lớn nhỏ của buồng trứng, có u lành hay ác tính hay không.

Siêu Âm Buồng Trứng Ở Đâu Tốt TPHCM

Để đánh và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và siêu âm buồng trứng uy tín, chất lượng tại TPHCM, các chị em nên dựa vào các tiêu chí đánh giá như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, phương pháp siêu âm,…

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp việc siêu âm buồng trứng có hình ảnh chính xác

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp việc siêu âm buồng trứng có hình ảnh chính xác

Trong những năm gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã trở thành địa chỉ siêu âm buồng trứng và khám phụ khoa được nhiều chị em tại TPHCM và các tỉnh lân cận lựa chọn vì:

  • Các bác sĩ thực hiện siêu âm có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để phân tích hình ảnh siêu âm, đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý và phương pháp điều trị thích hợp.
  • Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp việc siêu âm buồng trứng có hình ảnh chính xác, rõ nét về vị trí, kích thước,… mang lại kết quả điều trị hiệu quả cao về sau.
  • Là cơ chuyên khoa cung cấp dịch vụ y tế chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, môi trường thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.
  • Chi phí siêu âm buồng trứng tại đây luôn được các bác sĩ tư vấn cụ thể và rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định hiện hành.

Phương Pháp Siêu Âm Buồng Trứng Tại Đa Khoa Âu Á

Siêu âm buồng chứng bằng phương pháp đầu dò trên bụng

Siêu âm buồng chứng bằng phương pháp đầu dò trên bụng

Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, siêu âm buồng trứng được thực hiện chủ yếu bằng hai phương pháp siêu âm đầu dò âm đạo và siêu âm đầu dò trên bụng:

✥ Siêu âm đầu dò trên bụng: Bác sĩ sẽ dùng gel thoa lên bụng dưới của nữ giới để tiến hành kiểm tra và siêu âm các dấu hiệu ở buồng trứng và chẩn đoán tình trạng của buồng trứng, đánh giá sự phát triển, hoạt động và những dấu hiệu bất thường. Phương pháp này thường được áp dụng với những nữ giới chưa quan hệ để đảm bảo không ảnh hưởng tới màng trinh.

✥ Siêu âm đầu dò âm đạo: Phương pháp này chủ yếu được thực hiện với những phụ nữ đã có quan hệ tình dục, màng trinh đã bị rách hoặc những trường hợp đầu dò trên bụng phát hiện có khối u bất thường nhưng không xác định được vị trí, kích thước. Đầu dò chuyên dụng được đưa vào trong âm đạo cho phép quan sát kĩ hơn tử cung, buồng trứng và các thành phần trong tiểu khung với độ chính xác cao, phát hiện và chẩn đoán các bất thường ở tử cung, buồng trứng,

Với những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ siêu âm buồng trứng tốt nhất TPHCM mà chị em nên lựa chọn. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về quy trình siêu âm ổ bụng tại đây, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để sớm có lời giải đáp.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://dakhoaauahcm.vn/

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin