Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM?

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM? Thông tin về các khoản chi phí siêu âm vòng tránh thai và địa chỉ siêu âm uy tín sẽ được chia sẻ sau đây. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, chị em sẽ không còn những nghi ngại về giá cả và chọn được nơi siêu âm tốt nhất.

Khi Nào Cần Siêu Âm Vòng Tránh Thai

Siêu âm là kỹ thuật hình ảnh xác định vị trí và tình trạng vòng tránh thai trong cơ thể phụ nữ.

Siêu âm vòng tránh thai giúp chị em kịp thời phát hiện vòng tránh thai bị tụt thấp, bị lệch, bị đứt dây, bị thò ra ngoài, bị biến dạng,...

Hình ảnh siêu âm kiểm tra tình trạng vòng tránh thai

Hình ảnh siêu âm kiểm tra tình trạng vòng tránh thai

Các chuyên gia phụ khoa cho biết, những thời điểm chị em cần thực hiện siêu âm kiểm tra vòng tránh thai là:

➜Tái khám sau khi đặt vòng: Sau khi đặt vòng tránh thai 1 – 3 tháng, chị em nên tái khám và siêu âm để kiểm tra tính ổn định và an toàn của vòng.

➜Khám phụ khoa định kỳ: Mỗi khi đi khám sức khỏe sinh sản hàng năm hoặc 6 tháng/ lần, chị em cũng được khuyến cáo siêu âm vòng tránh thai.

➜Phản ứng lạ sau khi đặt vòng: Đau bụng dưới dữ dội từng cơn hoặc đau âm ỉ kéo dài; Rong kinh, rong huyết không thuyên giảm; Tiểu rắt, tiểu buốt;…

➜Bất thường khi kiểm tra vòng tránh thai tại nhà: Chị em tự kiểm tra nhưng không sờ thấy dây vòng tránh thai hoặc sờ thấy vòng tránh thai ở cổ tử cung.

➜Có thai ngoài ý muốn: Đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai thường do vòng tránh thai bị biến dạng hoặc lệch khỏi vị trí ban đầu, cần siêu âm để xác định.

Siêu Âm Vòng Tránh Thai Bao Nhiêu Tiền

Trên thực tế, không có mức chi phí siêu âm kiểm tra vòng tránh thai cố định cho tất cả các cơ , bởi vì viện phí lúc nào cũng tùy thuộc vào các yếu tố như:

Bác sĩ tư vấn chi phí siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền

Bác sĩ tư vấn chi phí siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền

➠Tình trạng vòng tránh thai: Siêu âm nhận thấy vòng tránh thai nằm ở vị trí ổn định trong lòng tử cung thì ít tốn kém hơn trường hợp vòng tránh thai “lạc trôi”, cần siêu âm dò tìm.

➠Kỹ thuật siêu âm: Mức giá siêu âm vòng tránh thai bằng đầu dò qua ngả âm đạo, siêu âm ngả bụng đơn giản sẽ có sự chênh lệch so với mức giá siêu âm vòng tránh thai 3D, 4D,…

➠Địa chỉ siêu âm: Bảng giá siêu âm vòng tránh thai tương ứng với trình độ bác sĩ (hoặc kỹ thuật viên siêu âm), điều kiện thiết bị, phương pháp siêu âm và chất lượng dịch vụ.

Nếu điều bạn băn khoăn là siêu âm vòng tránh thai có đắt không, có tốn kém nhiều không thì các chuyên gia có thể khẳng định đây là thủ thuật thăm dò đơn giản và luôn có mức phí hợp lý.

Siêu Âm Vòng Tránh Thai Ở Đâu TPHCM

Tại TPHCM, chị em có thể siêu âm vòng tránh thai tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên môn trong lĩnh vực Phụ khoa đáp ứng các tiêu chí sau:

Siêu âm vòng tránh thai ở đâu TPHCM?

Siêu âm vòng tránh thai ở đâu TPHCM?

Hoạt động chính quy theo sự cấp phép và quản lý chất lượng của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền như , .

Cộng tác chuyên môn với đội ngũ bác sĩ đạt tiêu chuẩn cao về y đức, bằng cấp, giấy phép hành nghề và kinh nghiệm y khoa.

Kỹ thuật viên siêu âm và các chuyên viên y tế đều được đào tạo bài bản, có kiến thức vững vàng và nghiệp vụ thành thạo.

Ưu tiên những cơ có phương pháp siêu âm đa dạng và hiện đại như: Siêu âm đầu dò, siêu âm ngả bụng, siêu âm 2D, 3D, 4D,…

Dịch vụ y tế chất lượng giúp chị em hoàn tất thủ tục nhanh gọn, được phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo.

Niêm yết bảng giá siêu âm vòng tránh thai thành hạng mục rõ ràng để bệnh nhân dễ dàng tham khảo trước khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia xoay quanh vấn đề: Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM. Trung tâm tư vấn miễn phí Phòng khám đa khoa Âu Á sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sức khỏe phụ khoa ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Bài viết: Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin