giới thiệu

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không?

Quan hệ tình dục qua đường sinh dục dẫn đến lây nhiễm bệnh sùi mào gà thì có lẽ ai cũng đã biết nhưng quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không thì vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mụn rộp sinh dục đơn giản và hiệu quả tại nhà

Mụn rộp sinh dục thường xuất hiện tại những vị trí nhạy cảm như cơ quan sinh dục, môi, miệng,… khiến người bệnh tự ti và e ngại khi đi thăm khám. Đây là căn bệnh có thể gây ra những tác hại .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus mụn rộp sinh dục lây lan qua đường nào nhanh nhất?

Virus gây bệnh mụn rộp sinh dục không thể biến mất mà sẽ tồn tại và tấn công cơ thể người bệnh bất cứ khi nào. Vì vậy, để phòng tránh căn bệnh này thì người bệnh nên hiểu rõ về con đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu chính xác nhất hiện nay

Làm thế nào để phát hiện bệnh lậu sớm nhất và có phương pháp điều trị kịp thời, đặc biệt là ở nữ giới khi bệnh có những triệu chứng không rõ ràng và phát triển âm thầm?. Cách tốt nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ủ bệnh bao lâu thì phát bệnh?

Có rất nhiều người sau khi được chẩn đoán mắc bệnh lậu đều ngỡ ngàng và không biết mình lây bệnh từ bao giờ hoặc thậm chí còn không biết lây bệnh từ đau. Vậy bệnh lậu ủ bệnh bao lâu thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh giang mai không?

Giang mai là căn bệnh có diễn biến phức tạp qua nhiều giai đoạn khác nhau với những triệu chứng không rõ ràng khiến người bệnh khó nhận biết. Vì vậy mà xét nghiệm máu có phát hiện bệnh giang mai .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở môi có những dấu hiệu gì dễ nhận thấy?

Chỉ đứng sau bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục, bệnh sùi mào gà ở môi cũng ảnh hưởng không kém tới sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh sùi mào gà ở môi có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có thể gây vô sinh không?

Mặc dù lậu là căn bệnh nguy hiểm có thể dễ dàng lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau nhưng vẫn có thể điều trị đơn giản bằng thuốc nếu phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, bệnh lậu có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian hay bao lâu thì khỏi là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đã gửi tới cho các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian gần đây. Trong quá trình .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh sùi mào gà có đắt không tốn kém không?

Ai cũng biết rằng sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm dễ dàng lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Nếu không được sớm điều trị, bệnh sẽ biến chứng và gây ra những hậu quả khôn lường .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin