giới thiệu

Sức Khỏe Da Liễu

Nguyên nhân vì sao bị nổi mụn nước ngứa khắp người

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh về tình trạng nổi mụn nước ngứa khắp người mà không dám gãi. Đúng là khi bị nổi mụn nước thì gãi có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ có tự khỏi không?

Bệnh ghẻ không phải là căn bệnh quá xa lạ nhưng nhiều người nghĩ rằng với xã hội phát triển như hiện nay thì căn bệnh này đã không còn nữa. Tuy nhiên, ghẻ là căn bệnh có tính lây truyền cao qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Lupus ban đỏ: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Trên thế giới hiện nay cứ 2000 người sẽ có 1 người mắc bệnh lupus ban đỏ, trong đó, nữ giới có nguy cơ mắc bệnh cao hơn, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Bệnh chủ yếu xảy ra ở giai đoạn 15 – .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu ở người lớn - biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị

Thủy đậu hay còn được dân gian gọi là bệnh trái dạ, là căn bệnh do siêu vi rút Varicella Zoster gây ra. Đây là căn bệnh có sức lây lan nhanh chóng qua đường hô hấp hoặc tiếp xúc với dịch tiết từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt bệnh zona và giời leo

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa bệnh giời leo và zona thần kinh và cũng không ít người nghĩ rằng hai căn bệnh này là một. Việc nhầm lẫn này có thể dẫn đến sai sót trong quá trình điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Da nổi ban đỏ nhưng không sốt có nguy hiểm không?

Da nổi ban đỏ kèm theo sốt thường được chẩn đoán là mắc bệnh sốt phát ban do vi rút gây ra. Tuy nhiên, với những trường hợp da nổi mẩn đỏ nhưng không sốt cũng khiến người bệnh hoang mang và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có để lại sẹo không?

Zona là bệnh ngoài da nhưng lại gây tổn thương các dây thần kinh bên trong nên cần được điều trị càng sớm càng tốt. Bệnh zona có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, vì vậy mà rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm có lây không?

Chàm hay còn được gọi là bệnh eczema, là tình trạng viêm da sẩn mụn nước do phản ứng với các tác nhân nội, ngoại sinh. Trong dân gian, bệnh chàm được gọi là chàm tổ đỉa vì những tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi da bị mụn nên ăn gì?

Mụn dù không tác động trực tiếp đến sức khỏe như những loại bệnh lý khác nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt. Mụn đã không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người, nó .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh hắc lào như thế nào nhanh khỏi?

Điều trị bệnh hắc lào như thế nào nhanh khỏi và mang lại hiệu quả cao là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm bởi hiện nay, hắc lào là căn bệnh phổ biến ảnh hưởng rất nhiều tới sức .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin