giới thiệu

Sức Khỏe Da Liễu

Bệnh zona có để lại sẹo không?

Zona là bệnh ngoài da nhưng lại gây tổn thương các dây thần kinh bên trong nên cần được điều trị càng sớm càng tốt. Bệnh zona có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, vì vậy mà rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm có lây không?

Chàm hay còn được gọi là bệnh eczema, là tình trạng viêm da sẩn mụn nước do phản ứng với các tác nhân nội, ngoại sinh. Trong dân gian, bệnh chàm được gọi là chàm tổ đỉa vì những tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi da bị mụn nên ăn gì?

Mụn dù không tác động trực tiếp đến sức khỏe như những loại bệnh lý khác nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt. Mụn đã không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người, nó .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh hắc lào như thế nào nhanh khỏi?

Điều trị bệnh hắc lào như thế nào nhanh khỏi và mang lại hiệu quả cao là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm bởi hiện nay, hắc lào là căn bệnh phổ biến ảnh hưởng rất nhiều tới sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa ra sao? Những chia sẻ của chuyên gia da liễu sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh không?

Hiện tượng da bị nổi đốm đỏ là triệu chứng thường gặp ở nhiều người nhưng để kết luận xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh hay không thì cần phải đến cơ chuyên khoa thăm khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả

Mụn đầu đen là hiện tượng thường gặp ảnh hưởng đến sắc đẹp của nhiều chị em. Vậy Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả

Mặt bị nổi nhiều mụn là nỗi lo của nhiều phụ nữ vì ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Vậy Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi đốm đỏ khắp người là hiện tượng thường thấy và cũng là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh khác nhau. Vậy bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả

Bong tróc da môi là hiện tượng thường gặp khi trời trở lạnh. Vậy Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin