giới thiệu

Sức Khỏe Phụ Khoa

Bị đau rát bên ngoài vùng kín ở nữ giới là do đâu?

Bị đau rát bên ngoài vùng kín ở nữ giới là do viêm nhiễm, chấn thương, mắc phải các bệnh ngoài da hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u xơ tử cung không nên ăn gì?

Bị u xơ tử cung không nên ăn gì? Những thực phẩm cần kiêng để hạn chế tác hại của u xơ tử cung sẽ được các chuyên gia phụ khoa chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM?

Phòng khám mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM? Thông tin về địa chỉ mổ u xơ tử cung hiệu quả, an toàn và mau chóng sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau khi sinh

Sa tử cung hay sa dạ con là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau khi sinh mà nhiều người chưa biết tới. Mặc dù không nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa như thế nào? Vấn đề mà đông đảo chị em quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? Thông tin cụ thể về các khoản chi phí khám và xét nghiệm phụ khoa sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giảm ham muốn ở phụ nữ: Nguyên nhân và Cách điều trị

Bị giảm ham muốn ở phụ nữ bắt nguồn từ nguyên nhân tâm lý, bệnh lý hoặc mất cân bằng hormone. Tình trạng này sẽ được cải thiện hiệu quả khi:

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bí quyết tăng cường sinh lý nữ hiệu quả cao

Yếu sinh lý ở nam giới đã là vấn đề quen thuộc và nhiều người từng nghe nói đến. Tuy nhiên, yếu sinh lý ở nữ có thể vẫn còn là khái niệm khá lạ lẫm với nhiều người. Tình trạng yếu sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sưng ở mép vùng kín là do đâu ?

Bị sưng ở mép vùng kín ảnh hưởng đến sinh sản, chị em không nên chủ quan. Vậy Bị sưng mép ở vùng kín là do đâu? Hãy cùng làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu buốt sau khi sinh con có sao không?

Phụ nữ sau sinh phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như trầm cảm, hậu sản, táo bón,… và cả chứng đi tiểu buốt. Vậy bị tiểu buốt sau khi sinh con có sao không? Câu trả lời sẽ được chúng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin