giới thiệu

Sức Khỏe Sinh Sản

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

Thay đổi tư thế quan hệ cũng là một trong những cách đổi mới và mang lại cảm giác lạ trong quan hệ vợ chồng, giúp đời sống tình dục của bạn phong phú và đỡ nhàm chán hơn. Với những hình ảnh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm vô sinh nam là gì, hết bao nhiêu tiền?

Vô sinh nam được hiểu là tình trạng nam giới không có khả năng sinh sản do không có đủ khả năng sản xuất được lượng tinh trùng khỏe mạnh để thụ tinh với trứng để tạo thành hợp tử. Chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm nước tiểu biết được những bệnh gì?

Xét nghiệm nước tiểu là tiến hành kiểm tra, đánh giá các chỉ số, thành phần có trong nước tiểu để phát hiện một số bệnh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và có phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tinh hoàn sống được bao lâu?

Ung thư tinh hoàn sống được bao lâu đang là nỗi lo lắng của khá nhiều nam giới. Khi được chẩn đoán là bị ung thư tinh hoàn, người bệnh sẽ luôn có tâm lý chung và lo lắng cho sức khỏe của mình và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn tình dục online trực tuyến miễn phí uy tín và nhiệt tình

Tình dục luôn là vấn đề tế nhị và nhiều người vẫn còn ngại ngùng khi nhắc đến những chủ đề này dù ở độ tuổi mới lớn hay đã trưởng thành. Có lẽ vậy mà hiện nay, có rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Teo tinh hoàn - nguy cơ tiềm ẩn gây vô sinh nam

Teo tinh hoàn ở nam giới có thể là biến chứng của nhiều bệnh nam khoa gây ra và tình trạng tinh hoàn bị teo cũng tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở nam giới. Vậy hãy cùng tìm hiểu về teo tinh hoàn ở nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không?

Tinh hoàn nhỏ có gây vô sinh không là thắcm mắc của rất nhiều nam giới bởi tinh hoàn là bộ phận quan trọng thực hiện chức năng sinh tinh cũng như sản xuất nội tiết tố của nam. Vậy tinh hoàn nhỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ nhưng chưa xuất tinh thì có thai được không?

Bất cứ ai cũng biết rằng tinh trùng và trứng là hai yếu tố quan trọng giúp hình thành nên hợp tử và giúp quá trình thụ thai được diễn ra. Chính vì vậy mà nhiều người nghĩ rằng khi quan hệ, nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Ham muốn tình dục quá độ có phải bệnh lý và cách khắc phục

Ham muốn tình dục là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ thân mật giữa hai người. Nếu thiếu hoặc mất ham muốn tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới các mối .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh vô sinh nam hiệu quả nhất hiện nay

Làm cha, làm mẹ là mong ước cao quý của mỗi cặp vợ chồng những điều thiêng liêng này đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, bởi chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn đang có xu hướng ngày một gia tăng. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin