giới thiệu

Sức Khỏe Sinh Sản

Siêu âm thai có cần nhịn ăn và nhịn tiểu không?

Siêu âm thai không còn xa lạ với với các chị em trong thời gian bầu bí vì đây là việc quan trọng để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Đối với những thai phụ mang thai lần đầu, họ luôn thấy lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm thai nhiều lần có hại không?

Siêu âm thai không chỉ vì các bà mẹ muốn được nhìn thấy em bé trước khi chào đời mà còn là cách giúp bác sĩ quan sát và theo dõi sự phát triển của trẻ trong suốt thai kì. Tuy nhiên, vì lo lắng cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh siêu âm thai từ 4 tuần trở lên

Siêu âm thai là phương pháp theo dõi và chẩn đoán sự phát triển của thai nhi bằng hình ảnh siêu âm khá phổ biến hiện nay. Mặc dù chưa có ghi nhận hay nghiên cứu khoa học nào khẳng định về những .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm thai ở đâu tốt nhất TPHCM?

Siêu âm thai là bước tiến hành kiểm tra sự phát triển của trẻ trong bụng mẹ mà không thai phụ nào có thể bỏ qua. Ngoài vấn đề chi phí siêu âm thì việc tìm một địa chỉ siêu âm thai ở đâu tốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm thai hết bao nhiêu tiền 2018?

Siêu âm thai là việc vô cùng quan trọng trong thời gian mang thai giúp các bà mẹ theo dõi sự phát triển cũng như sức khỏe của cả mẹ và con. Trong những bài chia sẻ trước, các bác sĩ của Phòng Khám Đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Các mốc siêu âm thai quan trọng dành cho các mẹ

Siêu âm thai là phương pháp theo dõi quá trình phát triển của thai nhi được áp dụng rộng rãi ở tất cả mọi nơi. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc siêu âm cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm thai 4 tuần đến 12 tuần có chính xác không?

Mang thai ở giai đoạn 3 tháng đầu là cột mốc rất quan trọng vì đây là giai đoạn rất dễ sảy thai nên thai phụ phải cẩn thận trong quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, đây cũng là lúc thai nhi phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm thai khi nào hoặc vào những thời điểm nào là tốt nhất?

Siêu âm thai trong thời gian mang thai rất quan trọng mà bất cứ thai phụ nào cũng nên thực hiện. Việc siêu âm thai khi nào hoặc vào những thời điểm nào là tốt nhất luôn là vấn đề được các chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin