giới thiệu

Sùi Mào Gà

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không?

Hiện nay, tỷ lệ nhiều người nhiễm bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều và đang tìm ra các cách chữa trị. Bệnh xã hội này có thể chữa trị bằng thuốc ở mức độ bệnh nhẹ, nếu để nặng thì cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh sùi mào gà online miễn phí 24/7 TPHCM

Sùi mào gà là một trong những bệnh có sức lây lan nhanh chóng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm sinh lý của người mắc bệnh, đặc biệt khi không chữa trị đúng cách bệnh sẽ tái phát nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn đỏ là triệu chứng của bệnh gì?

 Dương vật nổi mụn đỏ là triệu chứng của bệnh gì là thắc mắc của hầu hết nam giới khi gặp tình trạng này, bởi dương vật nổi mụn đỏ không chỉ khiến người bệnh khó chịu, ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến và thường gặp hiện nay, bên cạnh các biện pháp điều trị hiện đại, các mẹo chữa sùi mào gà bằng dân gian cũng được nhiều người truyền .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là một trong những vị trí mà virus sùi mào gà chọn làm môi trường lý tưởng để trú ngụ phát triển, nên khi bị nhiễm virus sùi mào gà người bệnh thường có nhiều triệu chứng bất thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?Cách điều trị triệt để

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, nhắc đến căn bệnh này hầu như ai cũng muốn biết thế nhưng không phải ai cũng biết đến con đường lây nhiễm bệnh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh, chăm sóc sau khi đốt sùi mào gà   

Hiện nay, việc đốt sùi mào gà chính là phương pháp hữu hiệu giúp điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả nhưng việc thực hiện thủ thuật này thường mang lại nhiều sự tổn thương với vùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào ?

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, qua vết thương hở,… tùy vào hình thức quan hệ mà bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà

Những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà là: tắc nghẽn sinh dục, tắc nghẽn đường tiểu, bội nhiễm, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào?

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào? Chuyên gia cho biết sùi mào gà lây qua đường tình dục, đường máu, từ mẹ sang con, ôm hôn,...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin