Sùi Mào Gà

[TÒ MÒ]: Chuỗi hạt ngọc dương vật không chữa có tự hết không?

Thưa bác sĩ, mấy hôm nay em thấy bỗng dưng thấy ở đầu dương vật của mình nổi lên các chuỗi hạt mọc thành từng hàng, nhỏ li ti màu hồng nhạt. Lên mạng tìm hiểu thấy mọi người nói giống với .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới có nên lo lắng về chuỗi hạt ngọc dương vật?

Chuỗi hạt ngọc dương vật chỉ là các sẩn sinh dục lành tính, tuy nhiên các biểu hiện lại dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà hoặc u mềm lây ở giai đoạn đầu. Vậy nam giới có nên lo lắng về chuỗi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào ?

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, qua vết thương hở,… tùy vào hình thức quan hệ mà bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm qua những biến chứng của sùi mào gà ở nam và nữ

Mặc dù không phải là bệnh nguy hiểm gây chết người nhưng sùi mào gà thực sự là mối đe dọa với người mắc. Biến chứng của sùi mào gà chính là nổi ám ảnh đáng sợ đối với tất cả mọi người .

Xem Thêm Tư Vấn

97% Nguy cơ mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính

Quan hệ đồng tính không an toàn là cơ hội lây lan của rất nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó nguy cơ mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính là rất cao. Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: Mẹ bầu mắc sùi mào gà thì con có bị lây bệnh không?

Mẹ bầu mắc bệnh sùi mào gà, con có bị lây bệnh không? Bài chia sẻ sau đây sẽ đưa ra lời giải đáp cụ thể về khả năng sùi mào gà lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục chi tiết nhất

Việc người bệnh có thể phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục có ý nghĩa to lớn giúp quá trình điều trị trở nên dễ dành và nhanh chóng hơn. Vì đây là 2 bệnh lây truyền qua đường tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: cách đề phòng sùi mào gà tái phát?

Vì sùi mào gà cực kỳ nguy hiểm cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị nên nhiều người bệnh cực kỳ quan tâm. Do đó, trang bị cách đề phòng sùi mào gà tái phát chính là một trong giải pháp giúp .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không?

Quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không là nghi vấn của một số anh chị em hiện nay. Xuất phát từ nhu cầu cũng như muốn tìm cảm giác lạ nên mọi người tìm đến việc quan hệ bằng miệng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ có chữa khỏi không?

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ thường khó phát hiện và điều trị tận gốc hơn so với sùi mào gà ở nam giới do đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ giới. Vậy bệnh sùi mào gà ở bộ phận .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin