giới thiệu

Sùi Mào Gà

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?Cách điều trị triệt để

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, nhắc đến căn bệnh này hầu như ai cũng muốn biết thế nhưng không phải ai cũng biết đến con đường lây nhiễm bệnh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh, chăm sóc sau khi đốt sùi mào gà   

Hiện nay, việc đốt sùi mào gà chính là phương pháp hữu hiệu giúp điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả nhưng việc thực hiện thủ thuật này thường mang lại nhiều sự tổn thương với vùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào ?

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, qua vết thương hở,… tùy vào hình thức quan hệ mà bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà

Những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà là: tắc nghẽn sinh dục, tắc nghẽn đường tiểu, bội nhiễm, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào?

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào? Chuyên gia cho biết sùi mào gà lây qua đường tình dục, đường máu, từ mẹ sang con, ôm hôn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹ bầu mắc bệnh sùi mào gà, con có bị lây bệnh không?

Mẹ bầu mắc bệnh sùi mào gà, con có bị lây bệnh không? Bài chia sẻ sau đây sẽ đưa ra lời giải đáp cụ thể về khả năng sùi mào gà lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Đề phòng sùi mào gà tái phát như thế nào ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội không hiếm gặp, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh lại dễ tái phát nếu như người bệnh lơ là với phương pháp điều trị. Bài viết dưới đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy cơ ung thư cao khi mắc sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus HPV gây nên với các triệu chứng phức tạp với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Nếu không điều trị tốt có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam giới ?

So với phụ nữ, nam giới thường nghĩ thoáng hơn trong “chuyện ấy” nên tỉ lệ đấng mày râu mắc bệnh sùi mào gà thường cao hơn nữ giới. Thế nhưng do tâm lý chủ quan e ngại hay thiếu kiến thức .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ có chữa khỏi không ?

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ thường khó phát hiện và điều trị tận gốc hơn so với sùi mào gà ở nam giới do đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ giới. Vậy bệnh sùi mào gà ở bộ phận .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin