Đánh giá bài biết: 0/10

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại?

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại là câu hỏi mà trung tâm tư vấn kế hoạch hóa gia đình Phòng khám đa khoa Âu Á nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua. Nhân đây, các chuyên gia sẽ có bài chia sẻ về vấn đề kinh nguyệt sau khi tháo vòng tránh thai cho chị em dễ dàng tham khảo.

Hy vọng rằng, khi chị em thấu hiểu được những "tín hiệu" từ kinh nguyệt & phản ứng của cơ thể sau khi tháo vòng có thể chủ động bảo vệ sức khỏe phụ khoa tốt nhất.

Vòng Tránh Thai Là Gì?

Vòng tránh thai là dụng cụ tử cung có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, thụ thai, quá trình phôi thai làm tổ.

Đặt và tháo vòng tránh thai là như thế nào?

Đặt và tháo vòng tránh thai là như thế nào?

Các loại vòng tránh thai phổ biến với nhiều hình dạng, chất liệu & thành phần. Phổ biến là vòng tránh thai chứa đồng & vòng tránh thai nội tiết giải phóng Progesterone.

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kiểm soát sinh sản an toàn, công hiệu, tiện lợi & tiết kiệm được 44% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản (cần ngừa thai) ở Việt Nam áp dụng.

Tháo vòng tránh thai là gỡ bỏ dụng cụ ra khỏi tử cung. Ngay lập tức chức năng sinh sản của phụ nữ được phục hồi. Hoạt động của tử cung, buồng trứng, nội tiết cũng dần ổn định.

Tháo Vòng Tránh Thai Bao Lâu Có Kinh Nguyệt Trở Lại

Theo ghi nhận của các chuyên gia phụ khoa, thủ thuật tháo vòng tránh thai không ảnh hưởng đến kinh nguyệt về thời gian hành kinh.

Phần đa chị em phụ nữ sau khi tháo vòng tránh thai vẫn tới tháng như bình thường.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại?

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại?

Tình trạng bị rong kinh sau khi tháo vòng tránh thai xảy ra do sự "trống vắng" của vòng tránh thai làm huyết quản mở rộng, gia tăng sự bong tróc nội mạc tử cung.

Triệu chứng sau khi tháo vòng tránh thai có kinh giữa chu kỳ hay rong huyết lượng máu ít & tự hết trong vòng 3 ngày là tháo vòng tránh thai bị chảy máu âm đạo.

Hiện tượng sau khi tháo vòng tránh thai bị chậm kinh 10 ngày cần xem xét hoạt động tình dục vì nghi ngờ có thai hoặc mắc bệnh phụ khoa thay vì "đổ thừa" cho tháo vòng tránh thai.

Nên Đi Tháo Vòng Tránh Thai Ở Đâu TPHCM

Trong lĩnh vực phụ khoa, Phòng khám đa khoa Âu Á được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là địa chỉ tháo vòng tránh thai an toàn với chi phí hợp lý.

Quy tụ bác sĩ giỏi: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản, hỗ trợ phụ nữ thực hiện kế hoạch hóa gia đình như đặt và tháo vòng tránh thai.

➔Điều kiện y tế cao cấp: Hệ thống phòng thủ thuật vô trùng được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết đáp ứng định vị chính xác vị trí dụng cụ tử cung & can thiệp tháo gỡ nhẹ nhàng.

➔Quy trình thăm khám tiện lợi: Tiếp nhận đăng ký hẹn giờ khám vào các ngày trong tuần, thứ 7 Chủ nhật & lễ Tết để chị em dễ dàng tháo vòng tránh thai vào thời điểm thích hợp.

➔Chính sách dịch vụ chất lượng: Chị em luôn được miễn phí tư vấn sức khỏe, miễn phí dịch vụ đặt hẹn, bảo đảm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng & bảo mật thông tin tốt nhất.

➔Quy định chi phí minh bạch: Bảng giá tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền & các dịch vụ kèm theo luôn được thông báo cho chị em tham khảo chi tiết trước khi làm thủ thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp cho thắc mắc tháo vòng tránh thai thì có kinh nguyệt trở lại. Nếu có nhu cầu tư vấn sức khỏe phụ khoa, tìm hiểu thông tin chuẩn bị trước khi tháo vòng tránh thai hoặc lên lịch đến khám, mời chị em nhấn vào khung chat để bác sĩ tư vấn miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin