Đánh giá bài biết: 0/10

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ và có thai?

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ & có thai? Những thắc mắc của chị em gửi về trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ được giải đáp lần lượt trong bài viết sau. Hy vọng rằng, thông tin chuyên khoa chúng tôi cung cấp trở thành những lời khuyên hữu ích giúp chị em biết cách tháo vòng tránh thai đúng thời điểm & kiêng cữ an toàn.

Tháo Vòng Tránh Thai Khi Nào?

Vòng tránh thai nội tiết & vòng tránh thai bằng đồng là dụng cụ tử cung có chức năng kiểm soát sinh sản, ức chế sự rụng trứng, cản trở quá trình thụ tinh & phôi thai làm tổ.

Phụ nữ đặt vòng tránh thai khi có nhu cầu ngừa thai an toàn. Vậy nên đi tháo vòng tránh thai khi nào?

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào?

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào?

Tháo vòng tránh thai để sinh con theo đúng kế hoạch hóa gia đình. Ưu điểm của biện pháp đặt vòng tránh thai là khi tháo ra, phụ nữ có thể tiếp tục thụ thai, sinh con như ý muốn.

Tháo vòng tránh thai theo hạn sử dụng. Vòng tránh thai có hạn dùng 5 – 10 năm tùy loại. Khi đến hạn, chị em muốn tiếp tục ngừa thai bằng phương pháp này cần thay thế vòng mới.

Tháo vòng tránh thai bị tuột dây, mất dây, đứt dây phòng tránh nguy cơ dụng cụ "lạc trôi" vào ổ bụng, bàng quang hoặc tuột vòng tránh thai ra ngoài không còn hiệu quả ngừa thai.

Tháo vòng tránh bị lệch, tụt thấp, rơi, gãy để kịp thời ngăn chặn trường hợp có thai ngoài ý muốn, đau đớn, xuất huyết, rong kinh, nhiễm trùng ở tử cung & các tạng xung quanh.

Tháo Vòng Tránh Thai Bao Lâu, Quan Hệ Có Thai Được

Vòng tránh thai nằm trong buồng tử cung một thời gian, khi lấy ra ít nhiều ảnh hưởng đến chức năng của cơ quan này cũng như chức năng sinh lý - sinh sản nữ giới.

Tháo vòng tránh thai bao lâu quan hệ & có thai được?

Tháo vòng tránh thai bao lâu quan hệ & có thai được?

Theo đó, trong nội dung căn dặn sau khi tháo vòng tránh thai cần kiêng gì, các bác sĩ luôn đề cập đến hoạt động quan hệ tình dục & thụ thai sau khi tháo vòng.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

Hiện tượng sau khi tháo vòng tránh thai bị chảy máu, bị rong kinh, bị giảm ham muốn (đối với vòng tránh thai nội tiết) & cảm giác khó chịu không phù hợp để làm "chuyện ấy".

Trong khi đó, tháo vòng tránh thai kiêng quan hệ mấy ngày sẽ không ảnh hưởng hạnh phúc gia đình mà còn giúp chị em tĩnh dưỡng, mau chóng ổn định sức khỏe hơn.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì nên có thai?

Sau khi tháo vòng, phụ nữ đã có khả năng thụ thai như trước khi đặt vòng. Tuy nhiên, tháo vòng tránh thai có thai ngay không đảm bảo an toàn cho thai nhi & sản phụ.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con là theo kế hoạch của cặp đôi, nhưng khuyến cáo của bác sĩ, nên đợi sức khỏe ổn định mới mang thai là tốt nhất.

 KẾT LUẬN: Tháo vòng tránh thai nên kiêng quan hệ 7 – 10 ngày & sau đó, duy trì biện pháp tránh thai thay thế như bao cao su trong 2 – 3 tháng.

Địa Chỉ Tháo Vòng Tránh Thai An Toàn Và Mau Hồi Phục

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á được biết đến là cơ hỗ trợ thực hiện kế hoạch hóa gia đình - đặt và tháo vòng tránh thai với đảm bảo:

Địa chỉ tháo vòng tránh thai an toàn & mau hồi phục

Địa chỉ tháo vòng tránh thai an toàn & mau hồi phục

➜Chính xác: Can thiệp tháo vòng tránh thai bằng dụng cụ chuyên dụng đảm bảo lấy vòng ra khỏi cơ thể với độ chuẩn xác cao.

➜An toàn: Các tác dụng phụ sau khi tháo vòng tránh thai như rong kinh, rong huyết được hạn chế tối đa.

➜Không đau: Bác sĩ phụ khoa lành nghề tiến hành tháo vòng tránh thai cho chị em nhẹ nhàng & nhanh chóng nhất có thể.

➜Không biến chứng: Tháo vòng tránh thai trong phòng chức năng chuyên biệt với nguyên tắc vô trùng không gây bội nhiễm.

➜Hồi phục nhanh: Tháo vòng tránh thai chỉ mất vài giây đến vài phút. Chị em có thê về nhà ngay & sinh hoạt bình thường.

Hiện nay, bệnh nhân có thể tự do lựa chọn thời gian đến tháo vòng tránh thai tại Phòng khám đa khoa Âu Á vào tất cả các ngày trong tuần, cuối tuần & lễ, Tết. Để được tư vấn trước khi tháo vòng tránh thai khi nào? bao lâu quan hệ có thai?, tìm hiểu thông tin về quy trình thăm khám & chính sách khám hẹn giờ, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để bác sĩ hỗ trợ miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin