Đánh giá bài biết: 0/10

Hướng dẫn thu nhỏ thu hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên

 Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà tự nhiên là nhu cầu của nhiều chị em, đặc biệt là những người có quan hệ tình dục nhiều lần hay đã từng sinh nở. Trong bài viết này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Âu Á sẽ giới thiệu đến nữ giới những cách thu nhỏ thu hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên.

Thu Nhỏ Hẹp Vùng Kín Tại Nhà Tự Nhiên

 Thu hẹp thu nhỏ vùng kín không an toàn có thể gây ra một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến.

 Thu nhỏ vùng kín là nhu cầu và mong muốn của nhiều chị em vì khi vùng kín của phụ nữ bị giãn rộng do nhiều nguyên nhân khác nhau, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý của nhiều chị em.

Thu nhỏ thu hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên

  Thu nhỏ thu hẹp vùng kín tự nhiên bằng kem, gel

 Sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á sẽ gợi ý cách thu nhỏ vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả để giúp bạn có được một vùng kín săn chắc và khỏe mạnh.

 1. Thu nhỏ thu hẹp vùng kín tự nhiên bằng kem, gel

 Hiện nay có không ít sản phẩm được quảng cáo là đa tác dụng thu nhỏ vùng kín, làm hồng cô bé,… chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn là có thể mua đủ các loại kem, gel này với xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan.

 Nhưng các chuyên gia cho biết vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm kem bôi, thuốc uống nào thực sự có tác dụng làm nhỏ hẹp vùng kín. Mà ngược lại không ít sản phẩm là hàng giả, hàng nhái khiến chị em sau khi sử dụng bị dị ứng, nổi mụn ở vùng kín,…

 2. Thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng bài tập kegel

Thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng bài tập kegel

  Thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng bài tập kegel

 ➪Bài 1: Nín tiểu, các cơ âm đạo rồi lại thả lỏng giống như khi đi tiểu rồi nín lại giữa chừng nên lặp lại động tác nhiều lần trong ngày.

 ➪Bài 2: Tập kegel với ngón tay, vệ sinh tay sạch sẽ rồi luồn một ngón tay vào âm đạo và dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay.

 ➪Bài 3: Co thắt âm đạo giữ nguyên 5 giây làm như vậy 3 lần liên tiếp, sau đó thì thả lòng từng nấc rồi đếm đến 5.

 ➪Bài 4: Co cơ âm đạo lại khoảng 3 giây rồi thả lỏng, lặp lại khoảng 10 lần. Tăng tốc bằng cách co thắt, thả lỏng, lặp lại khoảng 25 lần.

 3. Thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng lá trầu không

Thu nhỏ thu hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên

 Thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng lá trầu không

 Lá trầu không có tính kháng sinh rất mạnh, ức chế được nhiều chủng vi khuẩn và có khả năng kháng nấm mạnh nên thường được sử dụng để rửa vùng kín giúp vùng kín hết viêm phụ khoa, ngứa và làm se khít.

 Để thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng lá trầu không bạn lấy chừng 10 đến 15 lá trầu không rửa sạch cho vào nồi nước đun sôi trong thời gian 5 phút.

 4. Thu nhỏ thu hẹp âm đạo bằng nha đam

Thu nhỏ thu hẹp âm đạo bằng nha đam

 Thu nhỏ thu hẹp âm đạo bằng nha đam

 Nha đam chứa nhiều thành phần tự nhiên như vitamin, enzim, chất chống oxy hóa và collagen thúc đẩy phục hồi tế bào.

 Để thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng nha đam tại nhà bạn có thể thực hiện bằng cách lấy lá nha đam cắt ra cho chảy hết nhựa sau đó rửa sạch, cắt phần thịt lá, bỏ vỏ. Cắt mỏng thịt lá sau đó vệ sinh vùng kín sạch sẽ rồi đắp vào vùng kín.

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã sử dụng dịch vụ thu nhỏ thu hẹp vùng kín bằng laser nhận được sự tin tưởng của nữ giới.

 Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser bạn không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau một liệu trình điều trị vùng kín của bạn sẽ được thu nhỏ và làm hồng.

 Nếu còn thắc mắc thêm thông tin về các dịch vụ thu nhỏ hẹp vùng kín tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào dưới để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin