Đánh giá bài biết: 0/10

Trị hôi nách bằng muối - giấm - khoai tây - cơm nóng

Có lẽ rất nhiều người bị hôi nách không biết rằng chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ thấy trong nhà bếp như muối, giấm, khoai tây, cơm nóng có thể là những bài thuốc trị hôi nách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu những cách trị hôi nách bằng muối – giấm – khoai tây – cơm nóng qua những chia sẻ từ các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong bài viết dưới đây.

Nhận Biết Bệnh Hôi Nách Bằng Phương Pháp Nào?

Mồ hôi ra nhiều ở vùng nách, nếu mặc áo tối màu có thể nhìn thấy rõ

Mồ hôi ra nhiều ở vùng nách, nếu mặc áo tối màu có thể nhìn thấy rõ

Mồ hôi là hiện tượng sinh lý bình thường giúp điều hòa nhiệt cho cơ thể trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, khi những tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ và trở nên quá tải, đặc biệt là ở vùng da dưới cánh tay sẽ là điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây mùi hôi khó chịu với những dấu hiệu đặc trưng như:

Mồ hôi ra nhiều ở vùng nách, nếu mặc áo tối màu có thể nhìn thấy rõ.

Có mùi hôi, chua khó chịu ở vùng nách, mức độ nặng nhẹ ở mỗi người có thể khác nhau.

Dùng khăn giấy lau nách có thể thấy có chất nhầy màu trắng đục.

Mồ hôi ra nhiều và các vi khuẩn ở nách tích tụ lại tạo ra vệt ố ở vùng áo dưới cánh tay.

Trị Hôi Nách Bằng Muối - Giấm - Khoai Tây - Cơm Nóng

Trong khoai tây có chứa các chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả

Trong khoai tây có chứa các chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả

Trị hôi nách bằng những nguyên liệu đơn giản như muối, giấm, khoai tây và cơm nóng đang được rất nhiều người bệnh chia sẻ trên các diễn đàn. Vậy cách thực hiện những phương pháp này như thế nào?

Cách chữa hôi nách bằng muối: Lấy 3 – 4 thìa muối hòa tan với một chút nước, sau dó dùng bông y tế chà lên nách. Đợi khi dung dịch khô, bôi lặp lại như vậy 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Chữa hôi nách bằng giấm: Tốt nhất là nên dùng giấm táo để có hiệu quả cao. Sau khi tắm xong, lau khô nách rồi dùng bông gòn thấm giám bôi trực tiếp lên nách để diệt khuẩn, khử mùi hôi, làm sạch nách. Người bệnh nên thực hiện cách này trước khi đi ngủ và để qua đêm.

Chữa hôi nách bằng khoai tây: Trong khoai tây có chứa các chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả, giữ vùng da dưới cánh tay được khô thoáng, sạch sẽ. Cách đơn giản nhất là dùng khoai tây cắt lát mỏng đắp lên vùng nách và để trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch.

Chữa hôi nách bằng cơm nóng: Dùng cơm còn nóng vo viên tròn lại và lăn đều lên cùng nách đến khi cơm hết nóng. Người bệnh có thể thực hiện cách này hàng ngày vào mỗi buổi tối không chỉ hạn chế tốt mùi hôi nách, triệt tuyến mồ hôi nách mà còn chống thâm đen vùng nách hiệu quả.

Phương Pháp Điều Trị Bệnh Hôi Nách Hiện Đại

Mặc dù có thể hạn chế mùi hôi nách nhưng những cách chữa trị hôi nách bằng muối, giấm, khoai tây và cơm nóng trên đây không thể chữa hôi nách vĩnh viễn và bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Điều này cũng khiến nhiều người bệnh lo ngại và muốn tìm một phương pháp hiện đại, chữa hôi nách triệt để với chi phí hợp lý.

Trị hôi nách bằng muối - giấm - khoai tây - cơm nóng

Phương pháp Miradry hiện đại với những ưu điểm vượt trội

Bằng công nghệ Miradry tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chuyên điều trị hôi nách chất lượng nhất tại TPHCM. Đây là phương pháp hiện đại với những ưu điểm vượt trội sau:

Thời gian điều trị nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Phương pháp sử dụng nhiệt vi sóng tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới cánh tay, đồng thời làm lạnh bề mặt da phía trên để người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Trước khi tiến hành chữa hôi nách, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau, không để lại sẹo.

Hiệu quả điều trị lên đến 90%, có tác dụng ngay lần điều trị đầu tiên giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Trên đây là một số gợi ý về cách trị hôi nách bằng muối – giấm – khoai tây – cơm nóng và cách chữa hôi nách bằng công nghệ Miradry tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với các chuyên gia bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin