Tư Vấn Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á San Sẻ Những Gánh Nặng Hậu Quả Thiên Tai Miền Trung Đang Gánh Chịu

Có thể nói, năm 2020 là một năm gây ra nhiều khó khăn cho kinh tế của thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Từ đầu năm nay, chúng ta luôn đón nhận dịch Covid gây ra số người tử vong và trì .

Xem Thêm Tư Vấn

10 Điều Phụ Nữ Mong Muốn Được Phái Mạnh Làm Trong Ngày Đèn Đỏ

Đối với nam giới thời kỳ nữ giới đến kỳ “đèn đỏ” đã trở thành thời điểm tệ hại nhất trong tháng. Vì vào những ngày này phụ nữ thường “trái tính trái nết” một cách kỳ lạ. Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Cọ Sát Vùng Kín Có Thai Không?

Cọ sát vùng kín có thai không? Quan hệ xuất ra ngoài có thai không? Là thắc mắc của các cặp đôi khi bước vào tuổi mới lớn. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia phụ khoa sẽ có những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

7 Tác Hại Không Ngờ Từ Thói Quen Thủ Dâm

Thủ dâm là hành vi không chỉ xảy ra nam giới mà ngay cả nữ giới. Thủ dâm là chính bản thân người đó dùng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ để kích thích vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể, .

Xem Thêm Tư Vấn

Các Tác Dụng Phụ Của Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là một phương pháp ngừa thai khá phổ biến và tiện lợi của các chị em trong quan hệ tình dục mà không có biện pháp ngừa thai trước hoặc áp dụng các cách ngừa thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn

5 Điều Khiến Chị Em Tụt Hứng Khi Mắc Phải Trên Giường

Quan hệ tình dục luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý, thần kinh thư giãn và tình yêu được thăng hoa hơn. Nhiều cô gái cảm thấy không được những .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Bằng Gel Titan Có Tốt Không?

Dĩ nhiên, hầu hết tất cả nam giới đều mong muốn “cậu nhỏ” kích thước to và dài để luôn tự tin mỗi khi gần bạn tình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kích cỡ như mong muốn, ngại gần gũi với .

Xem Thêm Tư Vấn

11 Sai Lầm Ngớ Ngẩn Khi Sử Dụng Bao Cao Su

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là điều vô cùng quan trọng và được đánh giá là phương pháp hữu hiệu - an toàn nhất hiện nay trong phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và càng giúp phòng tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

5 Dấu Hiệu Phụ Nữ Lên Đỉnh Dễ Dàng Nhận Biết Bằng Mắt Thường

Trong quan hệ tình dục, cả nam và nữ giới đều có thể xảy ra hiện tượng đạt cực khoái. Đối với nam giới khi đạt cực khoái thì dễ dàng nhận biết hơn nữ giới qua hiện tượng xuất tinh. Phần .

Xem Thêm Tư Vấn

Những Điểm Nhạy Cảm Của Phụ Nữ Mà Nam Giới Nên Biết

Nếu nam giới nào chưa biết những điểm nhạy cảm ở phụ nữ và muốn thành công trong đời sống chăn gối thì hãy trang bị nguồn kiến thức ngay bây giờ để trong mỗi cuộc “yêu” mãnh liệt và dễ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin