giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Xét nghiệm dị ứng ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Bệnh dị ứng gây ra không ít phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và cả sức khỏe. Bệnh gây ra những triệu chứng như ngứa, nổi mẩn đỏ,… mà người bệnh không biết nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có sao không? Có bị vô sinh không?

Tinh trùng loãng là một trong những tình trạng bệnh lý nguy hiểm ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vẫn còn chủ quan và không điều trị khi gặp phải hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay

Nam giới tự kéo dài tăng kích thước dương vật bằng tay là cách làm tiết kiệm chi phí và được coi là an toàn nhất với những ai đang sở hữu một “cậu nhỏ” khiêm tốn. Dưới đây, các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách kéo dài làm to dương vật tự nhiên tại nhà

Mặc dù không nguy hại cho sức khỏe nhưng dương vật nhỏ lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Làm thế nào để tăng kích thước của dương .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi hạt mụn trắng ở vùng kín nữ giới

Nổi hạt mụn trắng ở vùng kín là hiện tượng bệnh lý rất dễ gặp ở nữ giới do cấu tạo mở của cơ quan sinh dục, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, lở loét gây ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạt mụn trắng ở vùng kín nữ giới là dấu hiệu bệnh gì?

Vùng kín của nữ giới là bộ phận rất nhạy cảm và có cấu tạo đặc biệt nên rất dễ bị viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa. Trong đó, nổi hạt mụn trắng ở vùng kín nữ giới là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh cậu nhỏ nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa

Nổi mẩn đỏ ở dương vật có thể gây đau, ngứa hoặc không khiến nam giới hoang mang và lo lắng vì không biết bị bệnh gì và phải xử lý như thế nào. Với những hình ảnh “cậu nhỏ” nổi mẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

 “Cậu nhỏ” nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa là mối lo lắng của rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng này. Để bảo vệ sức khỏe của mình, hãy tham khảo ngay những chia sẻ về tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tinh trùng yếu có chữa được không?

Tinh trùng yếu là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới mà gần đây tỉ lệ mắc bệnh đang ngày càng gia tăng. Có rất nhiều nam giới đang cảm thấy lo lắng không biết bệnh tinh trùng yếu có chữa được .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng loãng? Tinh trùng loãng có thai được không?

Tỉ lệ nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng loãng đang ngày càng gia tăng và đáng báo động. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu về vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin