giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Tiểu buốt và đau bụng dưới kèm theo đau nhói lưng

Tiểu buốt kèm đau bụng dưới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Triệu chứng này cảnh báo cơ thể đang gặp phải một số vấn đề về đường tiết niệu cần phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu buốt sau khi quan hệ nguy hiểm không ?

Đi tiểu buốt là một trạng thái bất thường của quá trình bài tiết nước tiểu, hiện tượng này có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt tình trạng tiểu buốt khiến không ít người hoang mang .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Hiện tượng đi tiểu ra máu sau khi quan hệ không còn xa lạ với cả nam giới và phụ nữ nhưng đa phần mọi người đều chủ quan và chưa nhận thức được mức độ ảnh hưởng của nó tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả

Bong tróc da môi là hiện tượng thường gặp khi trời trở lạnh. Vậy Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục

Bị tróc da dưới chân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn khiến người bệnh khó chịu. Vậy Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa dương vật sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Ngứa dương vật sau khi quan hệ có nguy hiểm không? Những tác hại do ngứa dương vật gây ra sẽ được các chuyên gia phân tích trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bí quyết tăng cường sinh lý nữ hiệu quả cao

Yếu sinh lý ở nam giới đã là vấn đề quen thuộc và nhiều người từng nghe nói đến. Tuy nhiên, yếu sinh lý ở nữ có thể vẫn còn là khái niệm khá lạ lẫm với nhiều người. Tình trạng yếu sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn sinh lý nam online và qua điện thoại miễn phí

Các vấn đề liên quan đến sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của đấng mày râu, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản và mới bước vào độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, vì đây là vấn đề nhạy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau hậu môn và bụng dưới sau khi quan hệ

Bạn bị đau hậu môn và bụng dưới sau khi quan hệ? Mời bạn tham khảo bài viết sau để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sưng ở mép vùng kín là do đâu ?

Bị sưng ở mép vùng kín ảnh hưởng đến sinh sản, chị em không nên chủ quan. Vậy Bị sưng mép ở vùng kín là do đâu? Hãy cùng làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin