giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Quan hệ xong ra dịch màu hồng có sao không?

Chuyện phòng the là chuyện tế nhị ít ai dám đưa ra thảo luận hoặc đề cập đến nhất là với nữ giới. Một số chị em khi quan hệ cô bé không hợp hoặc thậm chí còn gây đau rát, khó chịu và tệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Trong quan hệ vợ chồng, tình dục hòa hợp là vấn đề cần thiết để giữ vững hạnh phúc gia đình nhưng có điều quá nhiều cũng không tốt. Hiện nay, nhiều người quan tâm và thắc mắc quan hệ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á - sự lựa chọn vì sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – sự lựa chọn vì sức khỏe, sở sĩ Phòng Khám làm nên được điều này nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu từ mọi vấn đề như chất lượng khám chữa bệnh, quy trình tiên tiến, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa đau bụng dưới sau khi quan hệ

 Mỗi khi quan hệ bạn thường bị đau bụng dưới nhưng không rõ nguyên nhân do đâu và cũng đã khắc phục bằng nhiều cách nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến cho đời sống chăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối phó với tình trạng bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng kín

Không ít những trường hợp gặp phải rắc rối do dị ứng, mẩn ngứa “vùng kín” nhưng vì tâm lý e ngại nên không đủ can đảm để bày tỏ và tìm hiểu. Cùng các bác sĩ chuyên khoa tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới online miễn phí

Với phái mạnh họ thường chủ quan, e ngại và cả sự mặc cảm nên họ chấp nhận nuôi bệnh trong người, khiến bệnh phát triển nặng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý. Vậy làm sao để .

Xem Thêm Tư Vấn

Mỗi tuần bạn nên quan hệ bao nhiêu lần để hạnh phúc hơn?

Ai cũng biết “chuyện ấy” là điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng nhưng làm thế nào để có đời sống chăn gối vợ chồng lý tưởng nhất, con số trung bình để đảm bảo vợ chồng vui vẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bạn chảy máu khi quan hệ?

Chảy máu khi quan hệ khiến cho không ít người lo lắng và cũng có 1 số người tỏ ra thờ ơ xem đây là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, hiện tượng này có thể cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và điều trị viêm đường tiết niệu ở đâu tốt tại TPHCM?

Bệnh viêm đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở người trưởng thành, cả nam và nữ đều có nguy cơ mắc bệnh. Khi mắc bệnh nó không chỉ gây tâm lý khó chịu mà còn có nhiều biến chứng nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tiểu buốt sau quan hệ và cách điều trị

Những dấu hiệu bất thường của cơ thể luôn phản ánh sức khỏe của bạn đang gặp phải rắc rối và tình trạng “tiểu buốt sau quan hệ” cũng không ngoại lệ. Không chỉ gây nên những bất tiện .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin