giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Hẹp hậu môn ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách điều trị

Hẹp hậu môn ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách điều trị là những nội dung sẽ được các chuyên gia đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu nhưng không đau có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu nhưng không đau có nguy hiểm không? Những tác hại của khi đi cầu ra máu không đau sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Những “bí kíp” trị táo bón cho bà bầu

Táo bón trong thời gian mang thai không phải là hiện tượng hiếm gặp, đặc biệt là những tháng cuối của thai kì. Tình trạng này nếu kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của thai phụ mà còn ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên chữa bệnh trĩ bằng phương pháp thắt búi trĩ?

Trong y học hiện đại ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ như sử dụng thuốc, phẫu thuật cắt trĩ, thắt búi trĩ,… Trong đó, rất nhiều người bệnh thắc mắc có nên chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mách bạn những cách chữa táo bón nhanh chóng, hiệu quả

Mách bạn những cách chữa táo bón nhanh chóng, hiệu quả dành cho người già, trẻ em, bà bầu, phụ nữ sau sinh và hầu hết mọi đối tượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu ở nam giới: Nguyên nhân và Cách chữa

Đi cầu ra máu ở nam giới: Nguyên nhân và Cách chữa là nội dung thông tin chia sẻ của các chuyên gia bệnh hậu môn, trực tràng trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Báo động đỏ khi đại tiện ra máu tươi

Báo động đỏ khi đại tiện ra máu tươi là dấu hiệu bệnh trĩ, nứt hậu môn, polyp đại trực tràng, viêm loét đại trực tràng chảy máu, ung thư đại trực tràng,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trĩ có quan hệ đường hậu môn được không?

Quan hệ qua đường hậu môn hiện nay là sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là những người đồng tính nam. Có rất nhiều người mắc phải bệnh trĩ cũng muốn thử cảm giác này nhưng lại thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lòi trĩ phải làm sao?

Cảm giác lo lắng khi thấy mình bị lòi búi trĩ ra ngoài không còn là của riêng ai khi tỷ lệ người mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng cao. Vậy bị lòi trĩ phải làm sao? Để giải đáp cho thắc mắc này, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh trĩ nội

Trĩ nội là căn bệnh liên quan đến rối loạn tĩnh mạch ở vùng hậu môn, khi các tĩnh mạch này phải chịu nhiều áp lực sẽ bị căng giãn quá mức hình thành các búi trĩ bên trong ống hậu môn. Mặc dù .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin