giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền 2018?

Tình trạng vô sinh – hiếm muộn đang là vấn đề đáng báo động về sức khỏe sinh sản của nhiều cặp vợ chồng hiện nay và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì ?

Trong thời gian qua tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới ngày càng tăng đáng kể, bên cạnh đó các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cũng gây nên không ít tác hại ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM ?

Khám sức khỏe sinh sản là cụm từ chưa được phổ biến trong đời sống hiện nay, đa số người ta đi khám khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh tật, thậm chí đến khi khám thì tình trạng bệnh đã .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là loại xét nghiệm phổ biến trong quy trình kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc khi người bệnh được bác sĩ chỉ định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những lưu ý cần thiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm nội tiết tố ở đâu tại TPHCM ?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những bệnh rối loạn nội tiết tố gia tăng nên việc xét nghiệm nội tiết tố là vô cùng cần thiết. Mặc dù đây không phải là xét nghiệm quá phức tạp nhưng chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tại TPHCM?

Rất nhiều người chủ quan và cho rằng mình khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trước khi kết hôn. Tuy nhiên, hiện nay, số cặp vợ chồng sau khi kết hôn gặp phải những trục trặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Thỉnh thoảng bị đau nhói ở hậu môn có sao không ?

Đau nhói hậu môn có thể là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều loại bệnh. Vậy Thỉnh thoảng bị đau nhói ở hạy môn có sao không? Hãy làm rõ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ giới là việc rất cần thiết để đảm bảo hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí vẫn luôn là điều khiến nhiều người còn băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền 2018?

Xét nghiệm nội tiết tố là một trong những chẩn đoán chuyên khoa cần thiết để đánh giá chức năng buồng trứng, tiên lượng khả năng sinh sản. Trước khi đi khám nhiều nữ giới vẫn quan tâm đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus HPV là bệnh gì ? Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa

Có thể nói virus HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Vậy virus HPV là bệnh gì ? Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa như thế nào ? Hãy cùng tìm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin