giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Hình ảnh vảy nến vùng kín ở nam giới và phụ nữ

 Vảy nến thường xuất hiện ở các vị trí như khuỷu tay, móng tay, da đầu, bàn chân, lòng bàn tay,… Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bị vảy nến ở vùng kín và chịu nhiều tác hại nguy hiểm. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở nách : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh hắc lào ở nách nói riêng và hắc lào nói chung gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái khó chịu tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết được nguyên nhân, dấu hiệu và biết cách điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben và bạch biến : Hình ảnh phân biệt cụ thể

Lang ben là bạch biến là căn bệnh rất dễ bị nhầm lẫn và làm người bệnh điều trị sai hướng. Vậy lang ben và bạch biến : Hình ảnh phân biệt cụ thể như thế nào? Để tránh sự nhầm lẫn các .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào lang ben : Hình ảnh phân biệt cụ thể

Hiện nay, hắc lào lang ben là 2 bệnh lý khiến người bệnh phải khổ sở vì ngứa ngáy, khó chịu và không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới sinh hoạt, hay tái phát. Vậy bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 9 2018

Những chị em đã có quan hệ tình dục cũng như trong độ tuổi sinh đẻ là đối tượng dễ mắc phải các bệnh phụ khoa nhiều nhất hiện nay. Do đó, chị em cần biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 8 2018

Bộ phận sinh dục của nữ giới có cấu tạo đặc biệt phức tạp và rất gần với hậu môn nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Khi đó vùng kín rất dễ mắc phải các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm làm ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM 2018

Nhằm giúp chị em có thể chủ động và yên tâm trong kiểm tra sức khỏe sinh sản trong bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ về vấn đề chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vảy nến hồng

Hình ảnh bệnh vảy nến hồng là công cụ trực quan giúp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm, phân biệt với các bệnh da liễu khác và chủ động chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến có lây không? Lây qua đường nào?

Vảy nến có lây không và lây qua đường nào là thắc mắc thường trực của bệnh nhân khi lo sợ mọi người xa lánh khi bản thân mang bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến nhẹ có nguy hiểm không ?

Vảy nến là một trong những bệnh da liễu ngoài da phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Bệnh phát triển khá nhanh và hay tái phát nhiều lần khiến người bệnh phải chịu nhiều tác hại do bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin