giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Hình ảnh lang ben ở cổ

Lang ben là một trong những bệnh nấm phát triển trên da từ các đốm trắng nhỏ và hay bị nhầm lẫn với bệnh bạch tạng. Vì vậy, để giúp bạn đọc có thể dễ dàng phân biệt được hai loại bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vẩy nến bằng thuốc nam hoặc đông y hiệu quả không?

Chữa vẩy nến bằng thuốc nam hoặc đông y hiệu quả không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á phân tích sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Vũng Tàu 2018

Chi phí khám nam khoa cũng như tìm phòng khám nam khoa Vũng Tàu nào đáng tin cậy là một trong những vấn đề khiến nhiều nam giới đau đầu. Để giúp các bạn nam giới có được sự chọn lựa đúng đắn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở mặt

Lang ben là căn bệnh da liễu phổ biến và là bệnh thực thể chứ không phải dị ứng mẩn ngứa nên không thể tự khỏi. Đặc biệt, bệnh có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mặt, tay, chân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh vảy nến ở mặt ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh vảy nến ở mặt ở nam giới và phụ nữ là công cụ nhận diện bệnh nhanh chóng và chính xác hơn các mô tả về triệu chứng đơn thuần.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Gò Vấp 2018

Việc khám nam khoa là điều hết sức cần thiết mà mỗi người đều phải chú trọng. Tuy nhiên, làm sao để tiết kiệm chi phí cũng như chọn được phòng khám nam khoa Gò Vấp uy tín chính là vấn đề quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Huế 2018

Vấn đề chi phí khám nam khoa là bao nhiêu và nên chọn phòng khám nam khoa Huế nào uy tín, đáng tin cậy chính là mối quan tâm của rất nhiều người sống tại Huế nói riêng và tất cả các vùng miền khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ăn vào máu chữa bao lâu thì khỏi ?

Hắc lào ăn vào máu do một loại vi nấm cạn, nhóm Dermatophytes gây ra khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, khó khăn trong công việc, trong sinh hoạt và giảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Quận 9 2018

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu và nên tìm phòng khám nam khoa Quận 9 nào tốt nhất luôn là mối bận tâm hàng đầu của đông đảo người bệnh trên địa bàn TPHCM và cả những tình thành lân cận khác. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vẩy nến da tay

Trong những bài chia sẻ trước, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã cho bạn đọc thấy những hình ảnh đáng sợ của bệnh vẩy nến vùng kín, vảy nến toàn thân. Trong nội dung bài viết hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin