giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bắc Ninh 2018

Bệnh da liễu là nỗi lo của nhiều người khi chúng ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh nỗi lo tìm địa chỉ bệnh viện da liễu Bắc Ninh có bác sĩ giỏi thì vấn đề chi phí khám chữa bệnh da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bình Dương 2018

Các bệnh lý về da có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn bên trong cơ thể. Vì thế, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn duy .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa nên ăn gì và kiêng gì thì tốt ?

Viêm da cơ điạ nên ăn gì và kiêng gì thì tốt? Là câu hỏi của một bạn nên Khoa đã gửi đến blog chúng tôi. Thực tế cho thấy, người bệnh viêm da dầu ngoài việc áp dụng các biện pháp điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da liên cầu : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Viêm da liên cầu tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng sẽ gây đau đớn, khó chịu, tổn thương nghiêm trọng tới vùng da nếu không sớm được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vì vậy, viêm da liên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở trẻ sơ sinh trẻ nhỏ

Hình ảnh lang ben ở trẻ sơ sinh, thắc mắc về tính di truyền, sự lây lan, tái phát của bệnh là nội dung trung tâm tư vấn Âu Á nhận được nhiều nhất tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben đỏ: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Lang ben đỏ là bệnh da liễu thường gặp ở Việt Nam, chỉ đứng sau bệnh chàm. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị lang ben đỏ như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben đỏ thường gặp

Hình ảnh lang ben đỏ thường gặp là công cụ trực quan giúp nhiều bệnh nhân nhận dạng bệnh sớm và chủ động điều trị hiệu quả kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị lang ben bằng rau răm không thể chữa khỏi bệnh

Lang ben là căn bệnh không hề hiếm gặp và rất khó điều trị nếu không phát hiện sớm. Có rất nhiều người tin vào những cách chữa bệnh lang ben bằng phương pháp dân gian như tỏi, rau răm,… Tuy nhiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở háng

Lang ben ở háng rất khó điều trị và dễ dàng lây lan sang các vùng xung quanh gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt của người bệnh. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến móng tay: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Bệnh vẩy nến móng tay ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt của bệnh nhân và có 90% ca viêm khớp vảy nến xảy ra ở bệnh nhân từng bị vảy nến móng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin