Tư Vấn Sức Khỏe

Vùng kín bị sưng và ngứa rát là triệu chứng bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Mặc dù không lộ ra bên ngoài như những bộ phận khác nhưng đây lại là vị trí có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao khi bị vi khuẩn tấn công. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu và bị buốt là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu ra máu và bị buốt không đơn giản là điều bất tiện xảy ra mỗi khi chúng ra đi tiểu mà còn là biểu hiện cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và ra máu kèm theo đau bụng dưới

Đi tiểu buốt và ra máu kèm theo đau bụng dưới là hàng loạt những cảnh báo của cơ thể đòi hỏi chúng ta phải xem xét lại sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ là do đâu?

Bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ là tình trạng đáng báo động vì tiềm ẩn nguy cơ viêm đường tiết niệu, bệnh lậu, viêm âm đạo, viêm tuyến tiền liệt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt là bệnh gì? Nguyên nhân và Điều trị

Tiểu buốt là bệnh gì? Nguyên nhân và Điều trị ra sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn nhận biết lý do tiểu buốt và khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân và Cách khắc phục

Một trong những bất thường phổ biến ở hệ bài tiết là đi tiểu ra máu, hiện tượng có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Vậy đi tiểu ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bị đi tiểu ra máu là hiện tượng không hiếm gặp và có thể xảy ra ở mọi đối tượng khác nhau. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, khó chịu ảnh hưởng đến sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt và đau bụng dưới kèm theo đau nhói lưng

Tiểu buốt kèm đau bụng dưới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Triệu chứng này cảnh báo cơ thể đang gặp phải một số vấn đề về đường tiết niệu cần phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu buốt sau khi quan hệ nguy hiểm không ?

Đi tiểu buốt là một trạng thái bất thường của quá trình bài tiết nước tiểu, hiện tượng này có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt tình trạng tiểu buốt khiến không ít người hoang mang .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Hiện tượng đi tiểu ra máu sau khi quan hệ không còn xa lạ với cả nam giới và phụ nữ nhưng đa phần mọi người đều chủ quan và chưa nhận thức được mức độ ảnh hưởng của nó tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin