giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Hắc lào ăn vào máu chữa bao lâu thì khỏi ?

Hắc lào ăn vào máu do một loại vi nấm cạn, nhóm Dermatophytes gây ra khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, khó khăn trong công việc, trong sinh hoạt và giảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Quận 9 2018

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu và nên tìm phòng khám nam khoa Quận 9 nào tốt nhất luôn là mối bận tâm hàng đầu của đông đảo người bệnh trên địa bàn TPHCM và cả những tình thành lân cận khác. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vẩy nến da tay

Trong những bài chia sẻ trước, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã cho bạn đọc thấy những hình ảnh đáng sợ của bệnh vẩy nến vùng kín, vảy nến toàn thân. Trong nội dung bài viết hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến có di truyền không? Và cách phòng ngừa

Bệnh vẩy nến có di truyền không? Và cách phòng ngừa tốt nhất là nội dung chuyên khoa da liễu sẽ được đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Daklak 2018

Tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa Đắk Lắk uy tín và có mức chi phí hợp lý là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay, có quá nhiều những địa chỉ y tế mọc lên hàng loạt với nhiều chiêu trò .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vảy nến toàn thân

   Với những hình ảnh bệnh vảy nến toàn thân mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về căn bệnh da liễu mãn tính mà rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Đà Lạt 2018

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu và tìm phòng khám nam khoa Đà Lạt ở đâu tốt chính là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để giúp các bạn nam giới có được sự chọn lựa tốt nhất cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến kiêng ăn gì và ăn gì tốt?

Bệnh vảy nến kiêng ăn gì và ăn gì tốt? Các chuyên gia sẽ đề cập đến vấn đề ăn uống phù hợp để chăm sóc bệnh nhân vảy nến tốt nhất trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vảy nến thế mủ

Các chuyên gia Da liễu Âu Á cho rằng, việc cung cấp hình ảnh bệnh vảy nến thể mủ có thể giúp bệnh nhân trong việc chủ động phát hiện chữa bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở nách

Các căn bệnh ngoài da thường đi kèm với nhiều dấu hiệu khá giống nhau như ngứa, nổi mẩn đỏ, mụn nước,... và với bệnh hắc lào ở nách cũng không ngoại lệ. Thường ở giai đoạn đầu, hầu hết .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin