Tư Vấn Sức Khỏe

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tại TPHCM?

Rất nhiều người chủ quan và cho rằng mình khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trước khi kết hôn. Tuy nhiên, hiện nay, số cặp vợ chồng sau khi kết hôn gặp phải những trục trặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản mới nhất

Em và người yêu chuẩn bị kết hôn, muốn đi khám sức khỏe sinh sản nhưng lại không biết khám những gì, hết khoảng bao nhiêu tiền, có mắc không? Bọn em ở Đồng Nai và muốn tìm một phòng khám tư .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần trong đêm là biểu hiện bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần trong đêm là biểu của nhiều vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Đặc biệt, tiểu đêm liên quan đến nhiều bệnh lý như:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo ở nam giới và phụ nữ uống thuốc gì?

Viêm niệu đạo là căn bệnh khá phổ biến xảy ra ở cả nam giới và phụ nữ. Nếu không được phát hiện sớm và chữa đúng thời điểm, bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần ở nam giới và phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần ở nam giới và phụ nữ là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý như: nhiễm trùng đường tiểu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm âm đạo,...

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra nội tiết tố ở đâu tại TPHCM?

Kiểm tra nội tiết tố ở đâu tại TPHCM? Là vấn đề băn khoăn của không ít người. Thấu hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ địa chỉ kiểm tra nội tiết tố uy tín, chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám rối loạn nội tiết tố ở đâu tại TPHCM?

Trong cơ thể của con người luôn tồn tại một hệ thống nội tiết, hệ thống này có nhiệm vụ tiết ra các hormone duy trì hoạt động sinh lý của cơ thể. Nếu nội tiết tố bị rối loạn sẽ dễ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới và phụ nữ

Bệnh viêm niệu đạo được phân thành viêm niệu đạo cấp tính và viêm niệu đạo mãn tính. Viêm niệu đạo cấp tính nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách bệnh sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có tự khỏi không ?

Viêm niệu đạo có thể gặp phải ở cả nam và nữ, bệnh gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Đã có nhiều thắc mắc liệu bệnh viêm niệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới và đi tiểu buốt là biểu hiện bệnh gì?

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến gặp bác sĩ chuyên khoa rằng họ thường xuyên gặp phải tình trạng đau bụng dưới và đi tiểu buốt. Đây là triệu chứng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin