Tư Vấn Sức Khỏe

Đau bụng dưới bên trái là dấu hiệu bệnh gì?

Đau bụng dưới bên trái là dấu hiệu bệnh gì? Những bệnh lý liên quan đến tình trạng đau bụng dưới bên trái sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đi tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới và phụ nữ

Hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt hầu như ai cũng có nguy cơ mắc phải nên vấn đề điều trị tiểu buốt, tiểu rắt bằng cách nào luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hiện này .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu bị đau rát ở nam giới và phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu đau rát là tình trạng phổ biến hiện nay, mỗi khi đi tiểu tiện, người bệnh sẽ có cảm giác đau rát giống như vết thương bị xát muối vào. Tùy thuộc vào nguyên nhân khác nhau mà mức độ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tóc rụng nhiều bất thường là biểu hiện bệnh gì?

Rụng tóc nhiều có thể do di truyền nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và kéo dài trong một thời gian thì đây có thể là lời cảnh báo về sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Vậy tóc rụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa viêm niệu đạo ở đâu tốt tại TPHCM ?

Viêm niệu đạo là căn bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Khi không may mắc bệnh, nam và nữ giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp cách chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian

Đi ngoài ra máu không phải là hiện tượng hiếm gặp và đây là dấu hiệu của một số bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh mà lượng máu mất đi .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh là gì ? Cấu tạo màng trinh con gái

Để hiểu hết về các bộ phận trên cơ thể của chính mình là điều mà các nhà nghiên cứu đang không ngừng đi tìm kiếm câu trả lời. Bởi vì ai cũng muốn hiểu rõ cơ thể mình để khi có những dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh nằm ở đâu? Các dạng màng trinh con gái

Vị trí màng trinh nằm ở đâu? Các dạng màng trinh con gái như thế nào là bí mật không chỉ gây sự tò mò đối với cánh mày râu mà ngay cả các chị em cũng muốn biết điều này. Hãy cùng tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không?

Màng trinh là một trong những thước đo đánh giá phẩm hạnh người phụ nữ, nhất là thời xưa. Hiện nay vấn đề trinh tiết của chị em đã được thoáng hơn rất nhiều nhưng vấn đề đức hạnh phần .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh màng trinh phụ nữ bị rách và còn trinh

Màng trinh hay còn được gọi là “cái ngàn vàng” rất quan trọng đối với phụ nữ Á Đông, trong đó có Việt Nam. Có rất nhiều chị em tò mò không biết màng trinh có hình dáng như thế nào và khi bị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin