Tư Vấn Sức Khỏe

Đi tiểu ra mủ màu trắng ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì?

Đi tiểu ra mủ màu trắng ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đề cập đến vấn đề này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị khi bị mọc mụn thịt ở cuống lưỡi triệt để

Một số trường hợp vẫn đang lầm tưởng việc mọc mụn thịt ở cuống lưỡi là do cơ thể bị nóng hoặc do nổi nhiệt miệng. Vị trí của các nốt mụn thịt này có thể xuất hiện ở đầu lưỡi, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online và qua điện thoại miễn phí

Bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online và qua điện thoại miễn phí được ví như người bạn tâm giao của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây, Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cung cấp cho chị em những cách thức .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín bôi thuốc gì nhanh khỏi ?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị ngứa vùng kín và sử dụng thuốc bôi là biện pháp được khá nhiều nam và nữ giới tin tưởng, sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai khi sử dụng cũng hiểu rõ về .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng và ngứa vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Sưng và ngứa rát vùng kín là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ. Vậy sưng và ngứa vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào ? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả không?

Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả không ? Đang là thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải, bởi bệnh trĩ không những ảnh hưởng đến tâm sinh lý mà còn gây nguy hiểm nếu không được điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Trả lời câu hỏi: cắt trĩ có tái phát không? có nằm viện không?

Cắt trĩ được xem là phương pháp tối ưu đối với những người bị bệnh trĩ nhưng vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết cắt trĩ có bị tái phát không ? Có phải nằm viện không ? nên cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn bệnh xã hội Online miễn phí 24/24

Trung tâm tư vấn bệnh xã hội Online miễn phí 24/24 cung cấp thông tin về các loại bệnh xã hội, cách nhận biết, hướng dẫn điều trị, tìm phòng khám và đặt hẹn.

Xem Thêm Tư Vấn

#6 Phòng khám phụ khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu đáng tin

Em mắc Bệnh Phụ Nữ. Em ngại đến bệnh viện do sợ gặp người quen. Cho hỏi có ai biết biết Phòng khám phụ khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất hiện nay không ạ? Em cần tìm địa chỉ khám uy tín để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám nam khoa là khám những gì? chi phí khám bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu chú trọng đến sức khỏe càng được nhiều người quan tâm và nhất là với khám nam khoa. Và thắc mắc khám nam khoa là khám những gì và hết bao nhiêu tiền .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin