giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Bật mí mẹo giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Bật mí mẹo giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả là: dùng bao cao su khi quan hệ, đầu tư cho màn dạo đầu, thay đổi tư thế quan hệ linh hoạt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Da bao quy đầu nổi mụn li ti là bị bệnh gì?

Trong thời gian gần đây, tình trạng nổi mụn li ti ở da bao quy đầu xuất hiện rất nhiều ở nam giới do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hoặc quan hệ tình dục không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy cơ mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính

Quan hệ đồng tính không an toàn là cơ hội lây lan của rất nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó nguy cơ mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính là rất cao. Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao .

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của dài bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Ngoài hẹp bao quy đầu thì dài bao quy đầu cũng là tình trạng phổ biến xảy ra ở nam giới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về hiện tượng này cũng như không biết đến những ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mủ là triệu chứng bệnh gì?

Bao quy đầu có mủ là triệu chứng bệnh gì? Mời bạn cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu về những bệnh liên quan đến tình trạng tụ mủ ở bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Loét sinh dục do xoắn khuẩn giang mai có nguy hiểm không?

Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra và là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Khi mắc bệnh, những triệu chứng khởi phát có thể xuất hiện ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn bệnh giang mai online và qua điện thoại miễn phí

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm nhưng cũng là căn bệnh nhạy cảm mà phần lớn người bệnh khi mắc phải đều cảm thấy e ngại và xấu hổ không dám đi gặp bác sĩ khiến tình trạng bệnh tình trở nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục an toàn và hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khá phổ biến ở nước ta hiện nay và được xếp vào một trong những căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong nội dung bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

Việc phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục có ý nghĩa giúp ích cho quá trình thăm khám và điều trị 2 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau mà trong đó chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm trực tiếp hoặc gián tiếp,… Bệnh giang mai khi không được phát .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin