giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không? Để nhận biết dương vật sưng sau khi “yêu” có ảnh hưởng gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị sưng và đau nhức là biểu hiện bệnh gì?

Vùng kín bị sưng và đau nhức không chỉ là vấn đề bất tiện mà còn là  cảnh báo bệnh lý như mụn rộp sinh dục, viêm tuyến bartholin, viêm bao quy đầu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa như thế nào? Vấn đề mà đông đảo chị em quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau dương vật khi cương cứng

Đau dương vật khi cương cứng khiến nam giới không thể hoàn tất “nhiệm vụ trên giường” và còn ảnh hưởng đến năng lực tình dục về lâu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát ở đầu dương vật là triệu chứng bệnh gì?

Đau rát ở đầu dương vật không đơn giản là biểu hiện khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, lậu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? Thông tin cụ thể về các khoản chi phí khám và xét nghiệm phụ khoa sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh không?

Hiện tượng da bị nổi đốm đỏ là triệu chứng thường gặp ở nhiều người nhưng để kết luận xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh hay không thì cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị sưng và ngứa rát là triệu chứng bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Mặc dù không lộ ra bên ngoài như những bộ phận khác nhưng đây lại là vị trí có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao khi bị vi khuẩn tấn công. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở lưng : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị

Bệnh giời leo là căn bệnh về da thường gặp ở người lớn tuổi rất ít gặp ở trẻ em, khi bị bệnh giời leo sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau nhức khó chịu, mất thẩm mỹ vì những tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra

Tình trạng quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra đã không còn xa lạ và chỉ là vấn đề của nam giới lớn tuổi. Có rất nhiều nam giới vẫn đang trong độ tuổi sung mãn cũng gặp phải hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin