giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Một số hình ảnh da nổi hột như da gà và ngứa

Hình ảnh da nổi hột như da gà và ngứa chính là cơ sở để các bạn có thể nhận biết được những biểu hiện của bệnh một cách cụ thể nhất và từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng y sống được bao lâu trong tử cung?

Tinh trùng Y và tinh trùng X là hai yếu tố quyết định giới tính của thai nhi. Tinh trùng Y khi kết hợp với trứng sẽ tạo thành hợp tử mà phôi thai phát triển thành bé trai nên rất nhiều nam giới khi muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình nổi nốt đỏ trên da và ngứa

Làn da được ví như “ chiếc áo giáp” vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân bên ngoài. Do vậy, nếu một ngày trên da xuất hiện những nốt đỏ ngứa thì đây là một dấu hiệu mà bạn không .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng có mùi hôi tanh khó chịu và cách chữa

Trong giao hợp, khi nam giới đạt cực khoái sẽ phóng ra tinh dịch bên trong có chứa tinh trùng và các chất dinh dưỡng ở dạng sệt, hơi dính và có một mùi nồng đặc trưng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Không có tinh trùng nên ăn gì và phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nam giới sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ 3 lần mà không thấy có tinh trùng sẽ được chẩn đoán là không có tinh trùng. Có rất nhiều nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh da tay bị bong tróc và ngứa

Dù không gây tổn hại nhiều đến sức khỏe nhưng tình trạng da tay bị bong tróc, ngứa ngáy làm cản trở không nhỏ đến công việc của người bệnh. Mặc khác, nếu không khắc phục sớm sẽ tăng nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì và kiêng gì để tinh trùng khỏe mạnh?

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, thực phẩm không phải là loại thuộc nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý. Vì vậy, khi nam giới bị tinh trùng yếu thì ăn gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì và khỏe nhất khi nào?

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì và khỏe nhất khi nào là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là cánh mày râu. Nhận biết tinh trùng của mình có bình thường và khỏe mạnh hay không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên trị mụn ở da liễu hay thẩm mỹ viện?

Khoảng 2 tuần nay, trên mặt và lưng của em nổi khá nhiều mụn. Em đang có ý định tìm đến thẩm mỹ viện để điều trị, tuy nhiên nghe mọi người khuyên nên đến cơ sở y tế da liễu để đạt hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM có khám bảo hiểm không?

Gần đây chuyên mục tư vấn của chúng tôi liên tục nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM có khám bảo hiểm không? Giải đáp cho câu hỏi này các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin