giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Tuổi mới lớn với những lần đầu tò mò về giới tính cũng như quan hệ tình dục và có nhiều trường hợp không có các kiến thức đầy đủ sinh sản nên thường hay lo lắng hoang mang khi nhỡ có đụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ: Nguyên nhân và cách điều trị

Triệu chứng ngứa vùng kín và nổi mẩn đó là một trong những nỗi lo lắng của nhiều người, tình trạng này kéo dài mà không chữa trị triệt để sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm mà không .

Xem Thêm Tư Vấn

U nhú sinh dục là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Bộ phận sinh dục cực kỳ mẫn cảm và dễ bị tổn thương nên khi phát hiện những nốt mụn, u nhú thì bạn tuyệt đối không được chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của những căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử thai có chính xác không? Thắc mắc không của riêng ai

Que thử thai có chính xác không? thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt là của hầu hết chị em khi muốn sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan tác động đến độ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến mọc mụn thịt ở vùng kín nữ giới

Mọc mụn ở vùng kín nữ giới là hiện tượng bệnh lý chị em dễ mắc phải nhưng lại hay xem thường bởi họ nghĩ rằng chỉ là mụn thông thường không đáng lo ngại. Tuy nhiên, đã có nhiều trường .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới nên ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài cuộc vui?

Sức khỏe tình dục là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc hôn nhân, nếu nam giới có vấn đề về sinh lý sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng hơn nữa còn có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi là dấu hiệu của bệnh gì?

Cuống lưỡi bị nổi nhiều hạt không khỏi khiến cho nhiều người lo sợ vì không biết hiện tượng nổi hột đỏ ở cuống lưỡi là dấu hiệu của bệnh gì? Và cách chữa trị sao cho hiệu quả. Mong .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn thịt trong miệng là mắc bệnh gì?

Nổi mụn thịt trong miệng là biểu hiện có nhiều bệnh lý khác nhau tùy vào triệu chứng của mụn thịt mà có thể biết được chính xác các loại bệnh cũng như cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất. .

Xem Thêm Tư Vấn

Gai sinh dục ở nữ giới và nam giới: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Khi nhắc đến gia sinh dục, mọi người thường dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục nên cảm thấy hoang mang, lo lắng ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống. Nhằm giúp bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Gai sinh dục có tự khỏi không? Cách điều trị tại nhà

Khi thấy cơ quan sinh dục xuất hiện những gai nhú nhỏ, phần lớn người bệnh đều có tâm lý hoang mang và không biết mình đang mắc bệnh gì. Theo các chuyên gia, cơ quan sinh dục xuất hiện gai nhú nhỏ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin