giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Bị viêm nang lông nên ăn gì và kiêng gì ?

Khi bị viêm nang lông nên ăn gì và kiêng gì cũng là vấn đề được không ít mọi người quan tâm, bên cạnh điều trị viêm nang lông thì việc bổ sung những thực phẩm có tác dụng hỗ trợ cho quá trình .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới : Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Tuyến tiền liệt là bộ phận có chức năng quan trọng trong việc kiểm soát nước tiểu và sản xuất ra một số chất có trong tinh dịch giúp hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng. Khi tuyến tiền liệt bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Số điện thoại bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM

Cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có sắp xếp công việc, học tập để đến những cơ sở y tế để chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, việc nắm bắt được số điện thoại bệnh viện, giúp mọi .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có vị gì và mùi gì?

Trong thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về thắc mắc tinh trùng có vị gì và mùi gì? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng như thế nào là bình thường và tốt?

Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp quá trình thụ thai thuận lợi hơn và thai nhi cũng khỏe mạnh và thông minh hơn. Vậy tinh trùng như thế nào là bình thường và tốt? Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng dính vào tay có thai được không?

Có lẽ ai cũng biết rằng khi tinh trùng gặp được trứng trong điều kiện thuận lợi sẽ tạo thành hợp tử và phát triển thành phôi thai. Vậy tinh trùng dính vào tay có thai được không? Đây là thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu gì là bình thường?

Màu sắc của tinh trùng chính là một trong những dấu hiệu giúp đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Để giúp nam giới có thể phân biệt tinh trùng có màu gì là bình thường và bất thường, .

Xem Thêm Tư Vấn

Số lượng tinh trùng trong 1 lần xuất tinh?

Tinh trùng là yếu tố duy nhất giúp duy trì nòi giống ở nam giới. Có rất nhiều nam giới có những thắc mắc xung quanh số lượng tinh trùng của mình, đặc biệt là số lượng tinh trùng trong 1 lần xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Số lượng tinh trùng trong chất nhờn?

Khi bị kích thích, nam giới thường thấy ở đầu dương vật có rỉ ra một ít chất nhờn màu trắng trong. Có rất nhiều người thắc mắc trong chất dịch nhờn có tinh trùng hay không và số lượng tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không?

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không là điều khiến nhiều chị em lo lắng vì sợ mình có thể mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia tư vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin