Tư Vấn Sức Khỏe

Tại sao nữ giới dễ bị viêm niệu đạo hơn?

Viêm niệu đạo là bệnh viêm nhiễm hay gặp phải ở cả nam và nữ những số bệnh nhân nữ bị viêm niệu đạo vẫn cao hơn nhiều so với nam giới. Rất nhiều các số liệu thực tế đã chỉ ra rằng có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lở loét bộ phận sinh dục nam giới phụ nữ là bị gì ?

Bị lở loét bộ phận sinh dục sinh dục không chỉ xảy ra ở nam giới mà cả phụ nữ và thường do nhiều nguyên nhân từ thói quen xấu hằng ngày hay dị ứng, ngoài ra còn là dấu hiệu của những bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về ngứa bộ phận sinh dục ở nam và nữ giới

Ngứa bộ phận sinh dục là vấn đề tế nhị, khó nói và gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày. Hiện tượng này không chỉ xảy ra ở nữ giới mà cả nam giới cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hiếm muộn là cần khám những gì ?

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng kết hôn một năm, quan hệ tình dục đều đặn mà không sử dụng biện pháp ngừa thai mà vẫn không có con, đây là dấu hiệu của bệnh hiếm muộn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn vùng kín ở nam và nữ giới và những điều cần biết

Nổi mụn luôn là tình trạng nhiều người không thích, nổi mụn có thể bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, thường gặp ở trên mặt mà càng mệt mỏi hơn ở vùng kín. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu của bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là dạng nhiễm trùng đường tiểu do vi khuẩn đường ruột gây ra, bệnh có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản thân và bạn đời. Đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín nổi mụn mủ: Nguyên nhân và cách điều trị

Nổi mụn mủ thường xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể và trong đó có vùng kín, hãy theo dõi bài viết để biết được chi tiết hơn về nguyên nhân và từ đó sẽ có cách chữa trị phù hợp. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn nước ở mép môi là dấu hiệu bệnh gì?

Mụn nước không chỉ xuất hiện ở vùng kín, mông hay hậu môn mà còn có thể nổi ở môi, khoang họng,… hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu vấn đề nổi mụn nước ở mép môi qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn vùng kín nhưng không đau là bị bệnh gì?

Mọc mụn vùng kín không đau thường do bệnh tình dục ở nam và nữ giới, các chuyên gia sẽ phân tích các bệnh lý liên quan đến mụn không đau ở vùng kín qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Chứng tiểu ra máu là hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ cả nam và nữ đều mắc như nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu ra máu nên để xác định nguyên nhân nào gây .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin