giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Bị nấm bẹn có gây vô sinh?   

Bị nấm bẹn có gây vô sinh không? là câu hỏi mới nhất mà chuyên mục hỏi đáp sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được từ độc giả trong những ngày gần đây. Cùng các bác sĩ chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hay hàng ngày?

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu tìm hiểu về các biện pháp tránh thai càng gia tăng vì không muốn mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em sử dụng biện pháp uống thuốc tránh thai. Tuy nhiên, nên dùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Làm cách nào để ra nước?

Nam giới khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục sẽ có hiện tượng xuất tinh. Vì vậy mà rất nhiều người có chung một thắc mắc rằng phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Làm cách nào để ra nước? .

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại của bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh rất dễ xảy ra ở nam giới do có sự lắng đọng canxi ở tuyến tiền liệt hình thành sỏi. Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có mối liên hệ với các bệnh lý khác ở tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm bẹn là gì?Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Bệnh nấm bẹn là gì?Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị, là những băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người khi có hiện tượng ngứa và đỏ rát nơi bẹn. Nhằm giúp bạn giải đáp những thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rận mu là gì?

Rận mu xảy ra do viêm nhiễm qua đường quan hệ tình dục, nếu cứ để bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho thấy nam giới có tinh trùng khỏe mạnh   

Những dấu hiệu bên ngoài của nam giới có thể giúp phái đẹp đánh giá khả năng sinh sản của các đấng mày râu cụ thể là chất lượng tinh trùng. Đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp cho quá trình .

Xem Thêm Tư Vấn

Đoán bệnh qua màu sắc nước tiểu như thế nào?   

Nước tiểu là yếu tố dự báo tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, thông qua màu sắc và mùi của nước tiểu chúng ta có thể dự đoán về tình trạng sức khỏe, thậm chí báo động một căn bệnh tiềm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Bí quyết giúp nhanh đạt cực khoái

Sau cuộc ân ái thì cả hai cùng thỏa mãn là điều mà nam và nữ giới đều muốn đạt được. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu thì có rất nhiều phụ nữ không đạt cực khoái khi quan hệ. Điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch dính bên ngoài âm đạo có thai hay không?

Khi quan hệ tình dục, rất nhiều người lựa chọn phương pháp xuất tinh ngoài để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc không biết tinh dịch dính bên ngoài âm đạo .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin