giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan hệ có sao không?

Các vấn đề bất thường ở vùng kín luôn khiến chị em lo ngại gần đây những câu hỏi về khí hư, kinh nguyệt không đều, ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan có sao không? Do đó, hôm nay các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở vùng lông mu là bệnh gì?

Nổi hạch ở lông mu là hiện tượng phổ biến mà nhiều nam giới hay gặp phải, tình trạng này khiến người bệnh lo lắng, bất an, chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và công việc cũng bị xáo trộn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài sẽ khó có thai?

Khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài sẽ khó có thai là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Để hiểu đúng về hiện tượng này các bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn tình dục trực tuyến miễn phí HCM

Nếu bản thân đang gặp rắc rối về vấn đề tình dục, sức khỏe sinh sản mà e ngại việc đi khám trực tiếp hãy nhờ đến bác sĩ tư vấn để có được những lời khuyên tốt nhất. Vậy địa chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ xong ra dịch màu hồng có sao không?

Chuyện phòng the là chuyện tế nhị ít ai dám đưa ra thảo luận hoặc đề cập đến nhất là với nữ giới. Một số chị em khi quan hệ cô bé không hợp hoặc thậm chí còn gây đau rát, khó chịu và tệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Trong quan hệ vợ chồng, tình dục hòa hợp là vấn đề cần thiết để giữ vững hạnh phúc gia đình nhưng có điều quá nhiều cũng không tốt. Hiện nay, nhiều người quan tâm và thắc mắc quan hệ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á - sự lựa chọn vì sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – sự lựa chọn vì sức khỏe, sở sĩ Phòng Khám làm nên được điều này nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu từ mọi vấn đề như chất lượng khám chữa bệnh, quy trình tiên tiến, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa đau bụng dưới sau khi quan hệ

 Mỗi khi quan hệ bạn thường bị đau bụng dưới nhưng không rõ nguyên nhân do đâu và cũng đã khắc phục bằng nhiều cách nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến cho đời sống chăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối phó với tình trạng bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng kín

Không ít những trường hợp gặp phải rắc rối do dị ứng, mẩn ngứa “vùng kín” nhưng vì tâm lý e ngại nên không đủ can đảm để bày tỏ và tìm hiểu. Cùng các bác sĩ chuyên khoa tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới online miễn phí

Với phái mạnh họ thường chủ quan, e ngại và cả sự mặc cảm nên họ chấp nhận nuôi bệnh trong người, khiến bệnh phát triển nặng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý. Vậy làm sao để .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin