giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Chậm kinh 1 tháng đến 3 tháng thử que 1 vạch có thai không ?

Rất nhiều chị em rơi vào tình trạng lo lắng không yên vì không biết: chậm kinh 1 tháng đến 3 tháng thử que 1 vạch có thai không? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì việc chậm kinh có thể là dấu hiệu bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần siêu âm được chưa?

Em và chồng em có quan hệ thường xuyên vì cũng muốn có con và đến tháng này em bị chậm châm 1 tuần. Em nghĩ là mình có thai nhưng không biết liệu chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần siêu âm được chưa vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là bệnh gì? Chuyên gia cho biết, phân có máu và chất nhầy khi hệ tiêu hóa có viêm, nhiễm trùng, có u lành hoặc ác tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bị bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh trĩ nội cấp độ 1, polyp hậu môn trực tràng, áp xe hậu môn, ung thư đại trực tràng,...

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì hiệu quả?

Đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì hiệu quả? Thông tin về loại thuốc, liều dùng & cách dùng thuốc đi ngoài ra máu tươi sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi và đau rát hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi và đau rát hậu môn là bệnh gì? Bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn những bệnh lý liên quan đến tình trạng đại tiện bất thường này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng gì tốt nhất?

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng gì tốt nhất? Sau đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học giảm đi ngoài ra máu hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn

Đóng vẩy trắng ở bìu tinh hoàn, hiện tượng tưởng chừng đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe nam giới. Do đó, nhằm giúp cánh mày râu chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu nên ăn gì và kiêng gì ?

Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với thể trạng sức khỏe và sự phát triển của cơ thể những gì chúng ta ăn hàng ngày không chỉ để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu mà còn có tác dụng chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu tiểu ra máu phải làm sao ?

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý khá phổ biến, có thể bắt gặp ở cả nam và nữ trong mọi độ tuổi, triệu chứng điển hình của bệnh là tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu,… Vậy viêm đường .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin