giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại TPHCM ?

Vô sinh – hiếm muộn là nổi ảnh của nhiều người khi mắc phải, nó không chỉ “cướp” đi thiên chức làm cha, làm mẹ mà còn là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, vấn đề chữa vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiếm muộn là gì ? Nguyên Nhân Dấu Hiệu và Điều Trị

Hiếm muộn là căn bệnh không chỉ xảy ra ở một đối tượng mà tình trạng này có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giảm ham muốn sau khi sinh phải làm sao?

Sau khi sinh đa phần phụ nữ đều giảm ham muốn trong chuyện chăn gối. Vậy bị giảm ham muốn sau khi sinh thì phải làm sao? Hãy đọc bài viết này để làm rõ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ở phụ nữ: Nguyên nhân và Cách điều trị

Tình trạng tiểu buốt xảy ra hầu hết với phụ nữ nhưng đa phần đều thiếu kiến thức. Bài viết sau tổng hợp các thông tin về tiểu buốt ở phụ nữ: nguyên nhân và cách điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm máu rất cần thiết đặc biệt với những trường hợp mang thai, nhiễm bệnh vì căn cứ vào kết quả xét nghiệm có thể sớm phát hiện những bất thường về sức khỏe từ đó có hướng can .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền 2018?

Tình trạng vô sinh – hiếm muộn đang là vấn đề đáng báo động về sức khỏe sinh sản của nhiều cặp vợ chồng hiện nay và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì ?

Trong thời gian qua tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới ngày càng tăng đáng kể, bên cạnh đó các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cũng gây nên không ít tác hại ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại TPHCM ?

Khám sức khỏe sinh sản là cụm từ chưa được phổ biến trong đời sống hiện nay, đa số người ta đi khám khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh tật, thậm chí đến khi khám thì tình trạng bệnh đã .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là loại xét nghiệm phổ biến trong quy trình kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc khi người bệnh được bác sĩ chỉ định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những lưu ý cần thiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm nội tiết tố ở đâu tại TPHCM ?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những bệnh rối loạn nội tiết tố gia tăng nên việc xét nghiệm nội tiết tố là vô cùng cần thiết. Mặc dù đây không phải là xét nghiệm quá phức tạp nhưng chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin