giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Đi cầu ra máu ở nam giới: Nguyên nhân và Cách chữa

Đi cầu ra máu ở nam giới: Nguyên nhân và Cách chữa là nội dung thông tin chia sẻ của các chuyên gia bệnh hậu môn, trực tràng trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Báo động đỏ khi đại tiện ra máu tươi

Báo động đỏ khi đại tiện ra máu tươi là dấu hiệu bệnh trĩ, nứt hậu môn, polyp đại trực tràng, viêm loét đại trực tràng chảy máu, ung thư đại trực tràng,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trĩ có quan hệ đường hậu môn được không?

Quan hệ qua đường hậu môn hiện nay là sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là những người đồng tính nam. Có rất nhiều người mắc phải bệnh trĩ cũng muốn thử cảm giác này nhưng lại thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lòi trĩ phải làm sao?

Cảm giác lo lắng khi thấy mình bị lòi búi trĩ ra ngoài không còn là của riêng ai khi tỷ lệ người mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng cao. Vậy bị lòi trĩ phải làm sao? Để giải đáp cho thắc mắc này, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh trĩ nội

Trĩ nội là căn bệnh liên quan đến rối loạn tĩnh mạch ở vùng hậu môn, khi các tĩnh mạch này phải chịu nhiều áp lực sẽ bị căng giãn quá mức hình thành các búi trĩ bên trong ống hậu môn. Mặc dù .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn tiết dịch là dấu hiệu của bệnh gì?

Hậu môn tiết dịch khiến không ít người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, tình trạng hậu môn tiết dịch còn có thể là dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thói quen xấu gây bệnh trĩ cần biết để phòng ngừa

Tỷ lệ mắc bệnh trĩ hiện nay đang ngày càng tăng cao và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào do những thói quen xấu gây ra. Vì vậy, kể cả trẻ nhỏ hay người trưởng thành cũng nên biết những .

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ khi bắt đầu bước sang giai đoạn 2 sẽ xuất hiện tình trạng sa búi trĩ và mức độ bệnh ngày càng nặng thì hiện tượng này sẽ ngày càng tăng lên nếu không điều trị sớm. Sa búi trĩ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Mách nhỏ cách chữa bệnh trĩ ngoại đơn giản tại nhà

Nếu đã và đang mắc phải bệnh trĩ ngoại thì chắc hẳn bạn đã hiểu được những phiền toái mà căn bệnh này gây ra và hiểu rằng nếu kéo dài thì có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Táo bón lâu ngày có phải nguyên nhân gây bệnh trĩ?

Táo bón là tình trạng đi đại tiện ra phân khô cứng, buồn đi cầu nhưng không đi được, phải rặn mạnh và mất nhiều thời gian đi đại tiện. Trong điều kiện ăn uống bình thường, người bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin