giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Biểu hiện bị rối loạn nội tiết tố nữ và cách chữa hiệu quả

Rối loạn nội tiết tố nữ là vấn đề quan tâm của nhiều chị em. Vậy biểu hiện bị rối loạn nội tiết tố nữ và cách chữa hiệu quả là gì. Hãy tham khảo bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới và đi tiểu buốt là biểu hiện bệnh gì?

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến gặp bác sĩ chuyên khoa rằng họ thường xuyên gặp phải tình trạng đau bụng dưới và đi tiểu buốt. Đây là triệu chứng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm niệu đạo tại nhà

Việc tìm hiểu cách chữa viêm niệu đạo tại nhà là điều vô cùng cần thiết, ở giai đoạn đầu của bệnh chúng ta hoàn toàn có thể điều trị bệnh viêm niệu đạo tại nhà mà không cần phải đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi khám sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản là một vấn đề quan trọng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi khám sức sinh sản thì nên đọc bài viết này ngay lập tức.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu xong thấy buốt ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì?

Hiện tượng tiểu buốt gây ra những cảm giác khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Không những vậy, đây còn có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị tiểu buốt, tiểu rắt tại nhà đơn giản

Tiểu buốt, tiểu rắt là triệu chứng thường gặp ở cả phụ nữ và nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra những chủ yếu là do nhiễm khuẩn. Khi có những dấu hiệu bất thường khi đi tiểu thì người .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới rốn bên phải hoặc bên trái là dấu hiệu bệnh gì?

Đau bụng dưới rốn bên phải hoặc bên trái có thể là cơn đau thoáng qua, phát xuất từ bệnh nhẹ nhưng cũng có khi cảnh báo trọng bệnh cần cấp cứu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rối loạn tiết tố gây ra mụn phải làm sao ?

Mụn nội tiết là gì? Rối loạn nội tiết tố gây mụn ảnh hưởng đến sắc đẹp, sức khỏe và cuộc sống hàng ngày như thế nào? Vậy bị rối loạn tiết tố gây ra mụn phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới kèm buồn nôn là triệu chứng bệnh gì?

Đau bụng dưới kèm buồn nôn là triệu chứng liên quan đến các tổn thương xảy ra hệ tiết niệu, đường tiêu hóa, hệ sinh sản nam giới và phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên phải là triệu chứng bệnh gì?

Đau bụng dưới bên phải ở nam giới và phụ nữ là triệu chứng thường gặp trong bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh đường tiêu hóa và tiết niệu.

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin