Tư Vấn Sức Khỏe

Tổng đài tư vấn tình dục trực tuyến miễn phí 24/7 tại tphcm

Các vấn đề xoay quanh về chuyện phòng the, tình dục, sức khỏe sinh lý luôn là chủ đề nóng ở cả nam và nữ giới. Bởi lẽ đây là vấn đề nhạy cảm và không hẳn ai cũng biết để chia sẻ cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Trong quan hệ vợ chồng, tình dục hòa hợp là vấn đề cần thiết để giữ vững hạnh phúc gia đình nhưng có điều quá nhiều cũng không tốt. Hiện nay, nhiều người quan tâm và thắc mắc quan hệ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: bị nổi mụn dưới lưỡi có nguy hiểm không?

Nhiều người tự dưng xuất hiện mụn bên trên, bên dưới lưỡi. Điều này ảnh hưởng cực lớn đến việc ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Do đó, một số trường hợp tò mò bị nổi mụn dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus HSV là gì?Xét nghiệm HSV ở đâu chính xác và an toàn?

Xét nghiệm HSV là cách duy nhất để kiểm tra người bệnh có nguy cơ nhiễm virus HSV không, nên hôm nay các chuyên gia sẽ chia sẻ về vấn đề virus HSV là gì? Xét nghiệm HSV ở đâu chính xác và an toàn?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa đau bụng dưới sau khi quan hệ

 Mỗi khi quan hệ bạn thường bị đau bụng dưới nhưng không rõ nguyên nhân do đâu và cũng đã khắc phục bằng nhiều cách nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến cho đời sống chăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối phó với tình trạng bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng kín

Không ít những trường hợp gặp phải rắc rối do dị ứng, mẩn ngứa “vùng kín” nhưng vì tâm lý e ngại nên không đủ can đảm để bày tỏ và tìm hiểu. Cùng các bác sĩ chuyên khoa tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới online miễn phí

Với phái mạnh họ thường chủ quan, e ngại và cả sự mặc cảm nên họ chấp nhận nuôi bệnh trong người, khiến bệnh phát triển nặng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý. Vậy làm sao để .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bạn chảy máu khi quan hệ?

Chảy máu khi quan hệ khiến cho không ít người lo lắng và cũng có 1 số người tỏ ra thờ ơ xem đây là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, hiện tượng này có thể cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh gai sinh dục ở nam giới, nữ giới và cách điều trị

Có nhiều người nhầm lẫn gai sinh dục với bệnh sùi mào gà bởi chúng có các biểu hiện ban đầu tương đối giống nhau, so với bệnh sùi mào gà thì gai sinh dục được xem là căn bệnh tương đối lạ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tiểu buốt sau quan hệ và cách điều trị

Những dấu hiệu bất thường của cơ thể luôn phản ánh sức khỏe của bạn đang gặp phải rắc rối và tình trạng “tiểu buốt sau quan hệ” cũng không ngoại lệ. Không chỉ gây nên những bất tiện .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin