giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Chi phí phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền 2018?

U xơ tuyến tiền liệt là tình trạng phổ biến ở hầu hết nam giới. Vậy Chi phí phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả

Mụn đầu đen là hiện tượng thường gặp ảnh hưởng đến sắc đẹp của nhiều chị em. Vậy Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân và Cách khắc phục

Một trong những bất thường phổ biến ở hệ bài tiết là đi tiểu ra máu, hiện tượng có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Vậy đi tiểu ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả

Mặt bị nổi nhiều mụn là nỗi lo của nhiều phụ nữ vì ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Vậy Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi đốm đỏ khắp người là hiện tượng thường thấy và cũng là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh khác nhau. Vậy bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt và đau bụng dưới kèm theo đau nhói lưng

Tiểu buốt kèm đau bụng dưới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Triệu chứng này cảnh báo cơ thể đang gặp phải một số vấn đề về đường tiết niệu cần phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu buốt sau khi quan hệ nguy hiểm không ?

Đi tiểu buốt là một trạng thái bất thường của quá trình bài tiết nước tiểu, hiện tượng này có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt tình trạng tiểu buốt khiến không ít người hoang mang .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Hiện tượng đi tiểu ra máu sau khi quan hệ không còn xa lạ với cả nam giới và phụ nữ nhưng đa phần mọi người đều chủ quan và chưa nhận thức được mức độ ảnh hưởng của nó tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả

Bong tróc da môi là hiện tượng thường gặp khi trời trở lạnh. Vậy Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục

Bị tróc da dưới chân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn khiến người bệnh khó chịu. Vậy Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục là gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin